Khuyến mãi

CÀ GAI LEO XẠ ĐEN – Viên uống bổ gan thanh nhiệt giải độc tăng cường chức năng gan (Hộp 60 Viên)
lazada.vn

CÀ GAI LEO XẠ ĐEN – Viên uống bổ gan thanh nhiệt giải độc tăng cường chức năng gan (Hộp 60 Viên)

165.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn và hiệu quả để bổ sung cho chế độ ăn uống của mình và giúp cho chức năng gan hoạt động tốt hơn? Hãy thử sản phẩm Cà Gai Leo Xạ Đen – viên uống bổ gan thanh nhiệt giải độc tăng cường chức năng gan (Hộp 60 Viên) ngay hôm nay!

Sản phẩm này là sự kết hợp đặc biệt của các thành phần thiên nhiên như cà gai leo, xạ đen, diệp hạ châu, kế sữa, kim ngân hoa, actiso, giảo cổ lam, nhân trần, mã tiên thảo, silymarin, L-Arginine HCl, biotin, vitamin B2 (Riboflavin), vitamin E (DL-α-Tocopherol) và vitamin A (Retinol), những thành phần này đã được chứng minh là có tác dụng giúp bổ gan, bảo vệ gan, thanh nhiệt, giải độc, nhuận gan và lợi mật.

Đặc biệt, Cà Gai Leo Xạ Đen giúp tăng cường chức năng đào thải độc tố cho gan, hạn chế tổn thương các tế bào gan và giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến gan như viêm gan, men gan cao, xơ gan.

Các hoạt chất trong sản phẩm còn có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển các khối u và giúp tối đa quá trình điều trị bệnh ung thư. Sản phẩm còn hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây ra các bệnh lý trên gan như viêm gan, xơ gan, men gan cao và ngăn chặn và hỗ trợ làm âm tính các virus gây viêm gan.

Cà Gai Leo Xạ Đen là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy được cấp giấy phép công bố bởi Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế. Sản phẩm có tỉ lệ thành phần cân đối và được bào chế theo tiêu chuẩn GMP.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm bao gồm những người bị viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan tăng cao, xơ gan và những người có suy giảm chức năng gan với các triệu chứng như dị ứng, mẩn ngứa, mề đay, mụn nhỏt, ăn uống kém và khó tiêu.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 1 viên/lần, ngày sử dụng 3 lần. Trẻ em từ 10 – 16 tuổi cũng có thể dùng sản phẩm này với liều lượng tương ứng. Đợt dùng liên tục từ 3 – 6 tháng để đạt kết quả được tốt.

Nếu bạn muốn bảo vệ và củng cố chức n

#cagaileoxaden #cagaileo #xaden #giaidocgan #giaidoc #giaidocmat #thucphamchogan #thucphambaovesuckhoe #thanhnhiet #nhuangan #loimat #bogan #gannhiemmo #mengantangcao #vuongquocdabacbiet #sanphamboganthanhnhiet #bogancaogaileoxaden #caogaileovuongquocdabacbiet #suypetsan #thucphamsan #caganhimmo #cadaivientangcuongchucnanggan