Khuyến mãi

Cà Gai Leo Tuệ Linh hỗ trợ giải rượu giải độc gan bảo vệ gan giảm ngứa nổi mề đay men gan cao (3 vỉ x10 viên)
lazada.vn

Cà Gai Leo Tuệ Linh hỗ trợ giải rượu giải độc gan bảo vệ gan giảm ngứa nổi mề đay men gan cao (3 vỉ x10 viên)

124.670

130.000

Thông tin sản phẩm

Cà Gai Leo Tuệ Linh - Hỗ trợ giải rượu, giải độc gan và bảo vệ tế bào gan

Cà Gai Leo Tuệ Linh là sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Usapha được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ chức năng giải độc của gan, giảm men gan và bảo vệ tế bào gan trong các trường hợp như viêm gan virus, men gan cao, mề đay, xơ gan, mẩn ngứa, tổn thương gan do rượu hoặc hóa chất độc hại.

Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên như cà gai leo và giảo cổ lam, kết hợp với các phụ liệu khác như chất độn, chất ổn định, chất chống đông vón ...và còn nhiều chất lợi cho tế bào gan.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Đối với trường hợp giải độc rượu, bạn có thể uống 6 viên sản phẩm trước khi uống rượu và 6 viên sau khi uống rượu. Ngày uống 2 lần và mỗi lần uống 3 viên, nên uống sau khi ăn.

Sản phẩm Cà Gai Leo Tuệ Linh thích hợp sử dụng cho những người tiếp xúc với rượu bia nhiều, hóa chất độc hại hoặc bị men gan cao, mệt mỏi, mẩn ngứa, mề đay, suy giảm chức năng gan do viêm gan virus (đặc biệt là viêm gan virus B) và xơ gan.

Hiện tại, chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm Cà Gai Leo Tuệ Linh. Để bảo quản sản phẩm, bạn nên để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ dưới 30 độ C. Đồng thời, đặt sản phẩm ở nơi tránh tầm tay trẻ em.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ tốt cho chức năng giải độc và bảo vệ tế bào gan, Cà Gai Leo Tuệ Linh sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, cùng với sự tư vấn miễn phí của chuyên gia phối hợp với dược sỹ, sản phẩm đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

#cà_gai_leo_tuệ_linh #nhathuocthanthien #nhà_thuốc_thân_thiện #thuốc_uy_tín #tăng_cường_chức_năng_gan #giảm_men_gan #viêm_gan_virus #mề_đay #mẩn_ngứa #tổn_thương_gan #uống_rượu_bia_nhiều #bảo_Vệ_tế_bào_Gan

#cà_gai_leo_tuệ_linh #giải_rượu #giải_độc_gan #bảo_vệ_gan #giảm_ngứa #nổi_mề_đay #men_gan_cao #viêm_gan_virus #tăng_cường_chức_năng_gan #điều_trị_gan #điều_trị_men_gan_cao #sản_phẩm_thiên_nhiên #nhathuocthanthien #uy_tín #chất_lượng #hỗ_trợ_sức_khỏe #phục_hồi_gan #hàn_quốc #bảo_quản_an_toàn #đổi_trả_hàng #ship_cod_toàn_quốc.