Khuyến mãi

Cà độc dược (gói 1kg khô) - OLF281
lazada.vn

Cà độc dược (gói 1kg khô) - OLF281

120.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Cà độc dược, một loại cây có tên khoa học là Datura metel, được sử dụng rộng rãi làm thuốc trong y học cổ truyền ở nhiều nơi trên thế giới. Với các thành phần hóa học có trong cây như alkaloid, cà độc dược đã chứng minh được hiệu quả trong việc điều trị nhiều loại bệnh lý, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp, đau nhức xương khớp và đau thần kinh tọa.

Cà độc dược (gói 1kg khô) - OLF281 là sản phẩm được chúng tôi cung cấp với chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Với gói sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để chế biến thành nhiều loại thuốc khác nhau như thuốc trị ho, hen suyễn, đau nhức xương khớp hay một số bệnh liên quan đến thần kinh.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần lấy lá cà độc dược thái nhỏ và phơi khô. Sau đó, bạn có thể sử dụng hàng ngày với liều lượng khoảng 1g/ngày để điều trị ho, hen suyễn. Trong trường hợp nguy cơ ngộ độc hiện tượng xảy ra, bạn nên ngưng ngay.

Nếu bạn đang bị đau nhức xương khớp, hãy dùng các phần của cây như lá, hoa, rễ, cành để ngâm rượu làm thuốc xoa bóp ở những chỗ bị đau nhức xương. Cách này đảm bảo giảm đau nhức cực hay mà lại rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Với các bệnh liên quan đến thần kinh như đau thần kinh tọa, bạn có thể sử dụng lá cà độc dược tươi hơ nóng và đắp lên vùng bị đau nhức. Duy trì cách trên mỗi ngày 1 lần sau 1 tuần, bạn sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt.

Tuy nhiên, những ai dùng cà độc dược cần phải thận trọng vì loại cây này có độc. Khi có dấu hiệu ngộ độc, nôn mửa phải tiến hành các biện pháp để giải độc ngay. Hơn nữa, bạn không nên sử dụng quả cà độc dược - phần có tính độc rất cao. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên tìm hiểu kỹ và tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn sử dụng trên.

Đến với Cà độc dược (gói 1kg khô) - OLF281, bạn sẽ có một sản phẩm thuốc hiệu quả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà cà độc dược mang lại cho bạn!

#Cadocduoc #NaturalRemedy #HerbalMedicine #PainRelief #RespiratoryHealth #JointHealth #NervePainRelief #HolisticHealing #TraditionalMedicine #HerbalTherapy #HealthAndWellness #HerbalRemedy #PureAndNatural #Organic #OLFCaDoCduoc #OrganicLivingFood