Khuyến mãi

Bút thử thai Quicktana phát hiện thai sớm cho kết quả chính xác nhanh và đảm bảo - Hộp 1 bút - Guty Mart
lazada.vn

Bút thử thai Quicktana phát hiện thai sớm cho kết quả chính xác nhanh và đảm bảo - Hộp 1 bút - Guty Mart

25.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Có một điều chắc chắn khi bạn muốn xác định liệu mình có mang thai hay không, đó là bạn sẽ muốn có kết quả chính xác và nhanh chóng. Với bút thử thai Quicktana, bạn sẽ có được một sản phẩm đáng tin cậy và đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Bút thử thai Quicktana hoạt động dựa trên nguyên tắc phát hiện hormone nội tiết tố thai nghén (HCG) có mặt trong nước tiểu của phụ nữ. Khi nồng độ HCG tăng cao trong nước tiểu, vị trí thử trên bút Quicktana sẽ cho kết quả dương tính, cho biết bạn đang mang thai. Nếu chỉ có một dải màu hồng ở phía kiểm soát (C), kết quả âm tính sẽ được thông báo.

Bút thử thai Quicktana giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tính bảo mật. Bạn có thể sử dụng nước tiểu bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng lần đầu tiên trong ngày sẽ cho kết quả chính xác nhất. Sau khi thử, bạn chỉ cần đóng nắp lại và đọc kết quả sau 5 - 10 phút.

Bút thử thai Quicktana không chỉ cung cấp cho bạn kết quả chính xác và nhanh chóng, mà nó còn đảm bảo cho bạn sức khỏe và an toàn vì nó được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó là lý do tại sao bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Nếu bạn muốn có kết quả chính xác và nhanh chóng về việc mang thai, hãy mua bút thử thai Quicktana của chúng tôi. Với mỗi hộp đều có 1 bút thử, đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn xác định ngay lập tức liệu mình có đang mang thai hay không. Bên cạnh đó, sản phẩm có giá thành phù hợp và được bán độc quyền tại Guty Mart, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

#BútThửThaiQuicktana #PhátHiệnThaiSớm #KếtQuảChínhXác #NhanhVàĐảmBảo #GutyMart