Khuyến mãi

Bút máy học sinh Deli - Họa tiết đáng yêu - Màu ngẫu nhiên - A919
tiki.vn

Bút máy học sinh Deli - Họa tiết đáng yêu - Màu ngẫu nhiên - A919

19.000

34.200

Thông tin sản phẩm

Bút Máy Học Sinh Deli – Họa Tiết Đáng Yêu – Màu Ngẫu Nhiên – A919

Bút máy học sinh Deli – Họa tiết đáng yêu – Màu ngẫu nhiên – A919 là sản phẩm hoàn hảo để các bạn học sinh, sinh viên, hoặc những người yêu thích viết lách sử dụng. Sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn với trẻ nhỏ, nên bạn có thể yên tâm sử dụng và không lo ngại về sự an toàn.

Bút máy học sinh Deli – Họa tiết đáng yêu – Màu ngẫu nhiên – A919 là sản phẩm được thiết kế độc đáo với họa tiết đáng yêu và dễ thương. Với nhiều màu sắc ngẫu nhiên, sản phẩm này sẽ đem lại cho bạn cảm giác tươi mới và rạo rực mỗi khi sử dụng.

Sản phẩm Bút máy học sinh Deli – Họa tiết đáng yêu – Màu ngẫu nhiên – A919 có tính năng ưu việt. Sản phẩm này có đi kèm 1 ống mực xanh, dễ dàng thay ống và hạn chế bị lem so với bút mực dùng pitong bình thường. Tay cầm trụ tam giác, có viền gờ nhẹ tránh việc trơn trượt khi tay đổ mồ hôi ướt.

Chính vì những tính năng ưu việt như vậy mà bút máy học sinh Deli – Họa tiết đáng yêu – Màu ngẫu nhiên – A919 đã trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc bút máy đẹp, chất lượng và an toàn khi sử dụng thì hãy lựa chọn sản phẩm Bút máy học sinh Deli – Họa tiết đáng yêu – Màu ngẫu nhiên – A919. Hãy trang bị cho mình một sản phẩm chất lượng để ghi chép những dòng suy nghĩ, cảm xúc, hay những thông tin cần thiết một cách tiện lợi và dễ dàng.

#ButMayHocSinhDeli #HoaTietDangYeu #MauNgauNhien #A919