Khuyến mãi

Bút Màu Nước - 36 Màu 7068 Deli
tiki.vn

Bút Màu Nước - 36 Màu 7068 Deli

107.500

121.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bút màu nước chất lượng tốt, đa dạng màu sắc và an toàn khi sử dụng? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn bộ bút màu nước 36 màu sắc Deli 7068.

Bộ sản phẩm Deli 7068 có 36 màu sắc đa dạng, giúp bạn thoải mái thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình. Tất cả các màu đều được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và độ sáng màu tuyệt vời. Bảng màu thật đa dạng, giúp bạn tạo ra những bức tranh đẹp, sáng tạo.

Bộ bút màu nước Deli 7068 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, thanh lịch, dễ dàng sử dụng cho cả trẻ em và người lớn. Với đầu bút đếm kim loại, bạn sẽ cảm thấy chắc chắn khi sử dụng. Thân bút được làm từ nhựa an toàn, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm này rất phù hợp để sử dụng trong trường học hoặc các hoạt động tạo hình. Bút màu nước Deli 7068 thật sự là một món quà tuyệt vời dành cho các em học sinh hay những người yêu nghệ thuật.

Đặc biệt, sản phẩm được giao màu ngẫu nhiên tùy theo từng đợt nhập hàng. Bạn có thể tự tin rằng màu sắc của bộ sản phẩm sẽ không giống ai.

Với các tính năng nổi bật về chất liệu cũng như kiểu dáng, bút màu nước Deli 7068 là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu nghệ thuật, những người muốn tạo ra những bức tranh đẹp mắt và sáng tạo. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu bộ sản phẩm này để thỏa sức khám phá tài năng của mình.

#ButMauNuoc36MauDeli7068 #ButMauDeli #ButMauNuocCaoCap #SanPhamAnToan #MonQuaYNghia