Khuyến mãi

Bút highlight nhấn dòng macaron kèm sticker dạ quang Deli - hộp 6 chiếc - S742
tiki.vn

Bút highlight nhấn dòng macaron kèm sticker dạ quang Deli - hộp 6 chiếc - S742

39.000

70.200

Thông tin sản phẩm

Bút highlight nhấn dòng Macaron kèm sticker dạ quang Deli - hộp 6 chiếc - S742

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bút highlight đem lại sự tiện dụng và thẩm mỹ, thì sản phẩm Bút highlight nhấn dòng Macaron kèm sticker dạ quang Deli - hộp 6 chiếc - S742 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với gam màu sắc nhẹ nhàng, giúp phần bài của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Khả năng nét bút có thể thay đổi được độ dày, bền, có thể uốn cong đầu bút, là một điểm cộng vô cùng lớn của sản phẩm này.

Thiết kế thân bút hình vuông vừa vặn với các ngón tay, đơn giản và phong cách. Đầu bút mềm, giúp bạn có thể dễ dàng ghi lại những thông tin cần thiết trong cuộc sống thường ngày, đánh dấu chỗ cần chú ý hay gõ phím khi sử dụng máy tính.

Bộ sản phẩm còn đi kèm ba nhãn sticker dạ quang, giúp công việc học tập được trở nên sinh động và thú vị hơn. Mỗi chiếc sticker tương ứng với màu của bút, giúp bạn dễ dàng phân biệt và sắp xếp những thông tin cần thiết. Các chi tiết nhỏ như vậy đem lại sự tiện dụng và đồng thời thể hiện phong cách của người sử dụng.

Với chất lượng cao cấp và tính năng độc đáo, sản phẩm Bút highlight nhấn dòng Macaron kèm sticker dạ quang Deli - hộp 6 chiếc - S742 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm highlight tốt và thẩm mỹ. Hãy sẵn sàng trở nên sáng tạo hơn trong công việc của mình với sản phẩm này.

#BútHighlightMacaronDeli #BútNhấnDòngMacaronS742 #StickerDạQuangDeli #Hộp6Chiếc #PhụKiệnHọcTập #MàuSắcNhẹNhàng #ĐầuBútMềm #ĐộDàyNétBútĐiềuChỉnhĐược #ThânBútHìnhVuông #ChuyênNghiệp #PhongCách #DễDàngSửDụng #ThôngTinSảnPhẩmDeli