Khuyến mãi

Bút Gel Signo 0.5,0.7 UM-100-Hồng-Bút ngòi 0.7mm
tiki.vn

Bút Gel Signo 0.5,0.7 UM-100-Hồng-Bút ngòi 0.7mm

26.100

36.000

Thông tin sản phẩm

Cùng với sự ra đời của công nghệ sản xuất bút ngày càng hiện đại, bút Gel Signo UM-100 là một sản phẩm bút Gel cao cấp với độ bền và hiệu suất sử dụng rất tuyệt vời. Trong đó, phiên bản Bút Gel Signo 0.5,0.7 UM-100-Hồng-Bút ngòi 0.7mm đang được sự quan tâm và yêu thích của cả học sinh, sinh viên, giáo viên và công ty. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những đặc điểm ấn tượng của sản phẩm này nhé!

Đây là một dòng bút Gel được thiết kế với đầu bút INOX chống rỉ và đầu bi hợp kim cacbua tungsten, giúp mực ra đều và nhanh khi viết. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị mực sạc Mực nước pha mực Gel, cho chất lượng mực tuyệt vời và độ bám dính cực kỳ tốt. Sự kết hợp của những yếu tố này đem lại cho người dùng cảm giác viết rất trơn tru, không bị lem hay nhòe mực.

Một điểm nổi bật của sản phẩm này đó là độ dầy của đầu bút, với 0.7mm thì Bút Gel Signo 0.5,0.7 UM-100-Hồng-Bút ngòi 0.7mm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích viết chữ đậm và rõ nét. Tuy nhiên, nếu bạn thích viết chữ nhỏ và mảnh mai hơn thì phiên bản 0.5mm cũng là một sự lựa chọn không kém phần hoàn hảo.

Với màu sắc hồng ngọt ngào, sản phẩm này có thể là món quà tuyệt vời cho phái nữ hoặc những người yêu thích màu sắc tươi sáng. Cùng với 5 màu sắc khác như Xanh, đen, đỏ, tím, xanh lá, giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng trong công việc hay học tập.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng mau khô rất tiện lợi đối với những bạn thuận viết bằng tay trái, không lo bị lem mực hay vỏ bút bị bẩn. Kiểu dáng thon gọn, nhẹ nhàng, dễ cầm nắm cùng với màu mực tươi sáng, sản phẩm Uni-ball Signo UM-100 0.5,0.7-Hồng-Bút ngòi 0.7mm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi độ tuổi, từ học sinh, sinh viên, giáo viên cho đến nhân viên văn phòng.

Với những đặc điểm nổi bật của sản phẩm như trên, chúng tôi tin chắc Bút Gel Signo 0.5,0.7 UM-100-Hồng-Bút ngòi 0.7mm sẽ là món quà tuyệt vời cho bạn, một lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn ghi chép và ghi nhớ những điều quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày. Đừng chần chừ mà hãy đặt mua ngay sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm sự tuyệt vời của nó.

#UniBallSigno #GelPen #WritingEssentials #SmoothWriting #QuickDrying #NonSmudging #StainlessSteelTip #TungstenCarbideBall #VarietyOfColors #SchoolSupplies #OfficeSupplies #ErgonomicDesign #LeftHandedWriting #0.7mmTip #PinkPen