Khuyến mãi

Bút đế cắm hình mặt cười
shopee.vn

Bút đế cắm hình mặt cười

18.000

25.000

Thông tin sản phẩm

Bút đế cắm hình mặt cười được thiết kế đẹp mắt và tiện dụng cho các bạn trẻ yêu thích khả năng tự sáng tạo và độc đáo trong những sản phẩm văn phòng phẩm của mình. Với kích thước nhỏ gọn chỉ 14cm và trọng lượng chỉ 50gram, bút đế cắm hình mặt cười là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc lưu giữ những ý tưởng tuyệt vời của mình.

Bên cạnh tính năng đa dụng của việc đeo theo bút bi để sử dụng hoặc đốt cháy cùng bạn cả ngày làm việc, bút đế cắm hình mặt cười còn giúp bạn trang trí bàn làm việc của mình thật độc đáo và thú vị. Với các mẫu hình mặt cười vui nhộn, đáng yêu và thích hợp với nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với sở thích cá nhân.

Bút đế cắm hình mặt cười là sản phẩm không thể thiếu đối với những người yêu thích sự độc đáo, khác biệt và cá tính. Với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, đây là một sản phẩm không thể bỏ qua trong danh mục văn phòng phẩm của bạn. Hãy đến với Minh Trường để khám phá những sản phẩm khác nhau và trải nghiệm những phút giây sáng tạo đầy màu sắc và niềm vui!

#butdecamhinhhappycute #butbicamvanphong #sanphamvantaidonhathuonghieu #minhtruong #sivila #bucanhcuocdoi #dochoicontre #sachhinhthucvat #sachtruyenngonngu #catuonggiare