Khuyến mãi

Bút dạ kẻ mắt không lem không trôi Lameila Images  M.AC  DI.OR - hàng nội địa Trung
lazada.vn

Bút dạ kẻ mắt không lem không trôi Lameila Images M.AC DI.OR - hàng nội địa Trung

96.500

186.000

Thông tin sản phẩm

Bút dạ kẻ mắt không lem không trôi Lameila Images M.AC DI.OR – Hàng nội địa Trung Quốc

Bút kẻ mắt là một vật dụng không thể thiếu đối với phái đẹp trong thế giới làm đẹp. Bởi nó giúp bạn gái tự tin hơn với đôi mắt long lanh, cuốn hút hơn. Thế nhưng, bút kẻ mắt thường bị lem, trôi khi tiếp xúc với nước hay mồ hôi. Vì vậy, sản phẩm Bút dạ kẻ mắt không lem không trôi Lameila Images M.AC DI.OR – Hàng nội địa Trung Quốc đã được ra đời để giải quyết vấn đề này.

Bút kẻ mắt Lameila có đầu nét vẽ thanh mảnh, với đầu cọ mềm dễ điều khiển chính xác và cùng một độ đậm màu. Bút có dáng thon nhỏ vừa vặn và cầm rất chắc tay, giúp bạn sử dụng dễ dàng, nhanh chóng tạo dáng cho đôi mắt vô cùng xinh đẹp.

Điều đặc biệt của sản phẩm này đó là đường kẻ siêu mảnh, rất dễ dàng trong khi sử dụng và không lem, lâu trôi; không thấm nước với đường kẻ sắc nét, tinh tế. Bút Lameila có thể sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt, tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho lông mi trông dày, thu hút hơn.

Sản phẩm Bút dạ kẻ mắt không lem không trôi Lameila Images M.AC DI.OR là hàng nội địa Trung Quốc, được ứng dụng vật liệu siêu bền mới, đầu lông kĩ thuật công nghệ cao. Đặc biệt, bút kẻ mắt Lameila không chỉ giúp bạn gái tạo nổi bật với đường kẻ mắt kì diệu mà còn giúp bạn gái tăng thêm sự tự tin, cuốn hút. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm tuyệt vời này để trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

#LameilaEyeliner #NoSmudgeNoSmear #PreciseApplication #LongLasting #Waterproof #LameilaBeauty #ChineseDomesticProduct #M.AC #DI.OR #ImpressiveEyes #BeautyEssentials #Cosmetics #MakeupLover #MustHaveProduct.