Khuyến mãi

Bút chì cảm xúc (7 màu)
shopee.vn

Bút chì cảm xúc (7 màu)

2.500

4.500

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bút chì đa năng và tiện dụng để sử dụng trong công việc hay học tập của mình? Hãy đến với bút chì cảm xúc 7 màu - với thiết kế tháo lắp đơn giản và chất lượng đảm bảo, bút chì này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với 7 màu sắc khác nhau, bút chì cảm xúc này giúp bạn thỏa sức khám phá và sáng tạo trong công việc hay học tập. Mỗi cây bút chì có thể tháo rời phần chì để thay thế hoặc làm sạch, giúp tiết kiệm tiền bạc và tăng độ bền cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, bút chì cảm xúc 7 màu cũng có thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng và tiện lợi cho những hoạt động vẽ và phác thảo đơn giản. Với kích thước chỉ 11.8cm và trọng lượng nhẹ 0.008kg, bạn có thể đem theo bút chì cảm xúc này bất cứ đâu và sử dụng nó một cách dễ dàng.

Sản phẩm thuộc danh mục bút các loại, được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi sử dụng. Hãy đến với bút chì cảm xúc 7 màu và trải nghiệm sự tiện dụng và đa năng của sản phẩm!

#ButChicamxuc #ButChicamo #But7maucamxuc #ButThaolapdanang #ButChatluongcao #ButCackhoiluachon #ButCactinhcam #ButVesinhdep #ButThitruong #ButDakieu