Khuyến mãi

Bút Bi Bấm Power Tank 1.0 SN-220-Đen
tiki.vn

Bút Bi Bấm Power Tank 1.0 SN-220-Đen

52.000

71.000

Thông tin sản phẩm

Sáng tạo và tính năng đáng kinh ngạc của Bút Bi Bấm Power Tank 1.0 SN-220 đến từ thương hiệu UNI Nhat đã chinh phục được vô số khách hàng khó tính nhất. Với nghiên cứu mới cho dòng sản phẩm POWER TANK, khách hàng có thể viết ngay cả khi nhiệt độ xuống tới -20oC mà không gặp bất kì khó khăn gì.

Một tính năng độc đáo nữa của sản phẩm là viết ngược mà không bị đứng mực. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho những người tay trái hay viết nhanh và không bị tì vết. Nếu tay bạn hay bị mồ hôi, với Bút Bi Bấm Power Tank 1.0 SN-220, bạn cũng không cần phải lo lắng vì sản phẩm có thể viết trên hầu hết các chất liệu dù chúng ẩm ướt.

Với đầu bút INOX chổng rỉ, sản phẩm trở nên cực kì bền bỉ và khó bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đầu bi hợp kim cacbua tungsten 1.0mm giúp cho việc viết trở nên dễ dàng hơn cùng với độ mướt vừa phải.

Nếu bạn là người yêu thích sự tiện dụng và thích sự tiết kiệm, sản phẩm tỏ ra là lựa chọn hoàn hảo. Với tính năng bấm tiện lợi, bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm có 3 màu Xanh, Đen, Đỏ nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu yêu thích của mình.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Để đảm bảo chất lượng và uy tín cho quý khách hàng, sản phẩm có tem chống hàng giả duy nhất do Viện Khoa Học Hình Sự đặt ra.

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như học sinh, sinh viên, văn phòng và cả những người yêu thích viết tay. Tính năng đa dụng của sản phẩm cùng với chất lượng vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với Bút Bi Bấm Power Tank 1.0 SN-220, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Hãy đến với sản phẩm và cùng trải nghiệm ngay hôm nay!

#powerTankSN220 #Uni #chonghanggia