Khuyến mãi

Building Skills For The Toeft IBT Beginning - Reading
tiki.vn

Building Skills For The Toeft IBT Beginning - Reading

34.001

55.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang có kế hoạch trở thành một sinh viên quốc tế? Bạn muốn đầu tư vào việc học tập tiếng Anh để đạt điểm cao trên kỳ thi TOEFL IBT? Nếu vậy, khóa học "Building Skills For The TOEFL IBT Beginning - Reading" là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chắc hẳn bạn đã biết, kỳ thi TOEFL IBT là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào quan trọng, yêu cầu thí sinh đáp ứng được các kỹ năng đọc, nghe, nói, viết và hiểu biết về ngôn ngữ trong phòng học, đặc biệt là trong môi trường đại học.

"Building Skills For The TOEFL IBT Beginning - Reading" là cuốn sách giáo khoa tiếng Anh nhằm giúp các sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL IBT. Cuốn sách tập trung vào phát triển kỹ năng đọc và hiểu văn bản, giúp bạn cải thiện khả năng đọc hiểu của mình để đạt điểm cao trong phần thi đọc TOEFL IBT.

Cuốn sách này bao gồm rất nhiều bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc và giải quyết các câu hỏi đọc với độ khó từ dễ đến khó. Bạn sẽ tìm thấy các mẹo về cách phân tích cú pháp và tìm kiếm thông tin, từ đó giúp bạn đọc hiểu ngữ pháp và từ vựng được sử dụng trong các văn bản khó.

Bên cạnh đó, tài liệu còn cung cấp cho bạn các kỹ năng học thuật như ghi chú, tóm tắt và phân tích văn bản. Bạn có thể học cách tổng hợp thông tin từ các văn bản và hiểu rõ câu hỏi đọc để trả lời đúng.

Cuối cùng, cuốn sách "Building Skills For The TOEFL IBT Beginning - Reading" cũng có chứa một bài ôn luyện để giúp bạn thực hành kỹ năng của mình. Đọc kỹ mỗi bài văn bản và trả lời các câu hỏi, bạn sẽ cảm thấy rằng khả năng đọc của mình đã được nâng cao đáng kể.

Với những tính năng đặc biệt, "Building Skills For The TOEFL IBT Beginning - Reading" là trong những sản phẩm phù hợp nhất để giúp bạn thực sự đạt điểm cao trên kỳ thi TOEFL IBT. Hãy mua ngay cho mình một bản để bắt đầu hành trình đạt điểm TOEFL IBT hoàn hảo của bạn.

#TOEFLReadingPrep #IBTReading #TOEFLTestPreparation #AcademicSkillsDevelopment #ReadingComprehension #ToeflIBTBeginner #LanguageAcquisition #TestTakingSkills #IntegratedSkillsPractice #TestPrepGuide