Khuyến mãi

Buffet Truyện Ngắn Đồng Bằng
tiki.vn

Buffet Truyện Ngắn Đồng Bằng

52.300

65.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đam mê văn học và muốn khám phá văn hóa của vùng đồng bằng sông Cửu Long? Bạn muốn đọc những tác phẩm đặc sắc của các tác giả từ địa phương này? Vậy thì "Buffet Truyện Ngắn Đồng Bằng" chính là sản phẩm dành cho bạn.

Sách gồm 20 tác phẩm của 20 tác giả thuộc các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như Trầm Nguyên, Ý Anh, Nguyễn Thị Đồng Bằng, Hậu Giang, Long An, Bến Tre, An Giang, Kiên Giang... Với chủ đề đa dạng, từ tình yêu đến cuộc sống hàng ngày, từ lịch sử đến hiện đại, "Buffet Truyện Ngắn Đồng Bằng" là một cuốn sách vô cùng thú vị để đọc.

Điểm đặc biệt của "Buffet Truyện Ngắn Đồng Bằng" chính là sự đa dạng về phong cách viết của các tác giả. Từ cách kể chuyện dí dỏm, hài hước của Ý Anh đến sự khắc khoải của Trầm Nguyên, từ sự đồ sộ, trang trọng của Nguyễn Thị Đồng Bằng đến hồi hộp, căng thẳng của Nguyễn Phấn Đấu... Tất cả đều góp phần tạo nên một thế giới văn học đầy màu sắc và đa dạng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và đắm mình trong văn học đồng bằng sông Cửu Long, hãy không ngần ngại đặt ngay "Buffet Truyện Ngắn Đồng Bằng". Sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn văn hóa và con người địa phương và cũng là đồng hành trong ngày dài đầy thú vị của bạn.

#BuffetTruyenNganDongBang #20TacGia #20TacPham #TruyenNganVietNam #DongBangSongCuulong #VanhocVietNam #DocSach #SachHay #SachVanHoc