Khuyến mãi

BST trang điểm Romand × LINE FRIENDS "Tiny But Mighty"
lazada.vn

BST trang điểm Romand × LINE FRIENDS "Tiny But Mighty"

125.000

180.000

Thông tin sản phẩm

BST trang điểm Romand × LINE FRIENDS "Tiny But Mighty"

Được xem là sản phẩm “nhỏ mà có võ”, BST trang điểm Romand × LINE FRIENDS "Tiny But Mighty" đã khiến không ít tín đồ làm đẹp phải chú ý. Sản phẩm này bao gồm 4 bảng màu mắt, 1 thỏi son mini và 1 thỏi son fullsize. Đặc biệt, giá được giảm 51% khiến BST này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với 4 bảng màu mắt, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những gam màu phù hợp với nhu cầu cá nhân. Một trong số đó là bảng màu Cozy Brown, với 4 ô màu nâu trầm và ấm áp, giúp bạn tạo nên phong cách trang điểm tự nhiên và đẹp nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, bảng màu Shining Sally có 4 ô màu cam nhũ cực kỳ ấn tượng, chắc chắn sẽ giúp cho bạn tỏa sáng trong mùa xuân này.

Không chỉ dừng lại ở đó, BST trang điểm Romand × LINE FRIENDS "Tiny But Mighty" còn bao gồm 6 thỏi son Juicy Tint mini có màu sắc đa dạng, từ cam đến đỏ, làm cho bất kỳ kiểu trang điểm nào cũng trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt, 2 Phấn má Better Than Cheek tím hồng và cam hồng đất cũng là những điểm nhấn tuyệt vời cho BST này.

BST trang điểm Romand × LINE FRIENDS "Tiny But Mighty" đem đến nhiều lựa chọn cho các tín đồ làm đẹp, giúp bạn tự tin thể hiện phong cách của riêng mình. Vấn đề còn lại là bạn sẽ chọn bộ sản phẩm nào cho mình phù hợp nhất đây?

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm này để nhận được ưu đãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn từ chancornerromand nhé!

Những từ khóa: BST trang điểm, Romand, LINE FRIENDS, Tiny But Mighty, bảng màu mắt, son mini, son fullsize, Phấn má Better Than Cheek, Juicy Tint.

#GI #chancornerromand #romandlinefriend #romandlinefriends #romandtinybutmighty