Khuyến mãi

BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN
lazada.vn

BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN

225.000

350.000

Thông tin sản phẩm

BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN - Giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe xương của bạn.

Sức khỏe xương luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì sự khỏe mạnh của cơ thể. Với BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe xương của mình.

Với thành phần tự nhiên từ Canxi Carbonat và Vitamin D3, BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN có tính chất hỗ trợ sự hấp thụ canxi vào cơ thể, giúp bổ sung canxi hàng ngày cho bạn và hỗ trợ sự tăng trưởng hệ xương, răng của trẻ em, thanh thiếu niên và người già.

BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN còn được khuyến cáo cho những người có nguy cơ cao mắc bệnh loãng xương, bệnh còi xương, nhuyễn xương, tiêu xương cấp và mãn. Đặc biệt là phụ nữ có thai và cho con bú, BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN là một giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu canxi tăng cao trong thời kỳ này, phòng ngừa các biến chứng do thiếu Canxi cấp và mãn.

BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN được sản xuất bởi Bridge Healthcare – Úc, một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Úc. Với độ tin cậy và chất lượng đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Chúng tôi khuyên bạn nên uống 1 - 2 viên BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN mỗi ngày với 1 ly nước để đảm bảo cung cấp Canxi hàng ngày cho cơ thể. Sản phẩm được đóng gói trong hộp 3 vỉ x 10 viên nén và có hạn sử dụng lên đến 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đừng để sức khỏe xương của bạn trở thành rào cản trong cuộc sống hàng ngày. Hãy lựa chọn sản phẩm BRIOZCAL ÚC H 30 VIÊN để duy trì và phát triển sức khỏe xương của bạn một cách tối ưu nhất!

#BRIOZCAL #BổSungCanxi #HỗTrợHệXương #PhòngVàĐiềuTrịLoãngXương #CảiThiệnCácBệnhXương #TăngCườngSứcKhỏeXương #SảnPhẩmÚc #DinhDưỡngSứcKhỏe #VitaminD3 #TăngTrưởngHệXương #BổSungCanxiHàngNgày