Khuyến mãi

Bột Phèn Chua Chưng Cất Chữa Hôi Nách Hôi Chân Hiệu Quả Sản phẩm Dân gian
lazada.vn

Bột Phèn Chua Chưng Cất Chữa Hôi Nách Hôi Chân Hiệu Quả Sản phẩm Dân gian

34.000

58.000

Thông tin sản phẩm

Bột Phèn Chua Chưng Cất: Sản phẩm dân gian hiệu quả chữa hôi nách, hôi chân

Bột phèn chua chưng cất là một sản phẩm dân gian được sử dụng để chữa hôi nách, hôi chân một cách hiệu quả. Sản phẩm này được làm từ các thành phần tự nhiên như đất sét và lá chanh, sau đó được chưng cất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của bột phèn chua chưng cất là nó giúp chữa khỏi các dạng rau mùi, làm giảm vết thâm trên vùng nách một cách hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp chữa mùi hôi chân khi đi giày nhiều hoặc khi ra mồ hôi nhiều ở lòng bàn chân. Bột phèn chua chưng cất có dạng bột trắng không mùi không làm ố vàng, nách áo. Sản phẩm không gây kích ứng, không độc hại và có thể sử dụng lâu dài trên mọi loại da, phù hợp cho cả bà bầu và trẻ em.

Thời gian sử dụng của sản phẩm là từ 3-4 năm khi được bảo quản trong hộp đựng kín đảm bảo. Cách sử dụng bột phèn chua chưng cất đơn giản và tiện lợi. Để khử mùi hôi nách, sau khi tắm xong bạn chỉ cần làm ẩm vùng nách, sau đó cho một ít bột phèn chua vào tay và massage đều lên vùng nách trong vòng 10 giây, để nách như vậy không cần rửa lại. Sản phẩm sẽ giúp kiểm soát mùi lên đến 24 giờ. Đối với khử mùi hôi chân, bạn cần vệ sinh sạch và thoa bột phèn chua vào lòng bàn chân hoặc rắc bột vào trong giày.

Với những ưu điểm và tính năng trên, bột phèn chua chưng cất là một sản phẩm dân gian hiệu quả và an toàn cho việc chữa hôi nách, hôi chân. Hãy sử dụng sản phẩm này để giải quyết những vấn đề về mùi hôi một cách đơn giản và tự nhiên.

Từ khóa: Bột phèn chua, Bột phèn chua chưng cất, khử mùi hôi nách, chữa hôi nách, chữa hôi chân, thuốc hôi chân.

#BotPhenChua #BotPhenChuaChungCat #BotPhenChuaKhuMui #ChuaHoiNach #ChuaHoiChan #ThuocHoiChan #SanPhamDanGian #HieuQua #KhongDocHai #BaoVeDa #BaBau #TreEm #HanSuDung3Nam #KiemSoatMui #PhenChua #PhenChungCat #PhenChuaKhuMui #PhenChuaHoiNach #PhenChuaHoiChan