Khuyến mãi

Bột nhuộm tóc indigo- lá chàm màu xanh đen 100g
lazada.vn

Bột nhuộm tóc indigo- lá chàm màu xanh đen 100g

87.076

120.000

Thông tin sản phẩm

Bột nhuộm tóc indigo- lá chàm màu xanh đen 100g

Bột nhuộm tóc indigo- lá chàm màu xanh đen 100g là sản phẩm tự nhiên và nguyên chất. Không có sử dụng hóa chất, thuốc nhuộm hoặc nước hoa, nó an toàn để sử dụng cho mọi loại tóc. Với công thức từ lá chàm và indigo, sản phẩm đem lại màu xanh đen tự nhiên cho tóc của bạn.

Bột nhuộm tóc indigo- lá chàm màu xanh đen 100g là loại bột lá thực vật thuần, thường được sử dụng để sẫm màu bột henna. Khách hàng có thể nhuộm riêng bột lá chàm để nhuộm cho tóc sáng và tùy chất tóc mỗi người để lâu hơn 3-4 tiếng. Cách pha bột henna khác bột indigo, khách hàng cần đọc rõ hướng dẫn sử dụng ảnh dưới để tránh sai sót.

Để bảo quản bột cho lần sử dụng tiếp theo, khách hàng cần lấy lượng vừa đủ để pha nhuộm, bịt kín đầu bột còn lại trong túi để nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Indigo có thể được áp dụng theo quy trình một bước hoặc hai bước để có được các tông màu khác nhau như đen, nâu, nâu sẫm, v.v.

Bột nhuộm tóc indigo- lá chàm màu xanh đen 100g là sản phẩm tự nhiên và hấp dẫn cho tóc mà không cần bất kỳ hóa chất nào. Indigo mang lại màu sắc tự nhiên và được coi là một loại dược phẩm tốt cho tóc giúp phục hồi tóc và làm dịu tóc. Khi sử dụng sản phẩm, khách hàng cần thoa bột lá móng lên tóc để tạo lớp nền màu đỏ đậm trước khi thoa bột chàm lên phần tóc mới được nhuộm và gội sạch để tạo màu đen đậm. Nếu mix trộn cùng bột henna, sản phẩm giúp màu lá henna trầm xuống.

Nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ, bột nhuộm tóc indigo- lá chàm màu xanh đen 100g là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn nâng cao chất lượng tóc và sử dụng sản phẩm tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của mình.

#bột_nhuộm_tóc_indigo #lá_chàm_màu_xanh_đen #tự_nhiên #phục_hồi_tóc #sẫm_màu_tóc #không_hóa_chất