Khuyến mãi

Bột ngủ ngon Orihiro Nhật Bản 14 gói/túi
lazada.vn

Bột ngủ ngon Orihiro Nhật Bản 14 gói/túi

440.000

440.000

Thông tin sản phẩm

Bột ngủ ngon Orihiro Nhật Bản - giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ ngon

Khi áp lực công việc, gia đình, cuộc sống tăng cao, việc giữ gìn giấc ngủ là vô cùng quan trọng để duy trì sức khỏe và sự cân bằng tinh thần. Sản phẩm Bột ngủ ngon Orihiro Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn đạt được giấc ngủ tốt nhất. Với công dụng giảm căng thẳng và lo lắng, sản phẩm giúp giải tỏa hệ thần kinh và giấc ngủ sẽ sâu hơn, ngon hơn, tăng chất lượng giấc ngủ và cải thiện chức năng não.

Sản phẩm có dạng bột, vị chanh thơm mát, và rất dễ dàng để uống. Bạn chỉ cần sử dụng 1 gói mỗi ngày, uống với nước ấm hoặc nước thường trước khi đi ngủ khoảng 30 phút, sản phẩm sẽ giúp giải quyết các vấn đề về giấc ngủ như khó ngủ, hay thức giấc vào đêm, ngủ không ngon giấc và hạn chế tối đa tình trạng thức giấc giữa đêm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch như co cứng động mạch thông qua việc sản xuất Oxit Nito và hạn chế hiện tượng peroxid hóa chất béo của lipoprotein. Đặc biệt, sản phẩm rất thích hợp cho các phụ nữ sau tiền mãn kinh khi thường xuyên bị stress, căng thẳng và ngủ không ngon giấc.

Bột ngủ ngon Orihiro Nhật Bản là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng bởi nhiều người vì tính tiện dụng và hiệu quả của nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm giấc ngủ tốt nhất với sản phẩm này.

#BộtNgủNgonOrihiroNhậtBản #GiảmCăngThẳng #TăngChấtLượngGiấcNgủ #CảiThiệnChứcNăngNão #BảoVệMạchMáuVàTim #DạngBộtThơmMát #ĐốiTượngSửDụngRộngRãi #SửDụngDễDàng #HướngDẫnSửDụngChiTiết