Khuyến mãi

Bột màu giả kim hiệu ứng Gương trang trí móng tay (1gram Tím Cà Đậm #8)
lazada.vn

Bột màu giả kim hiệu ứng Gương trang trí móng tay (1gram Tím Cà Đậm #8)

20.000

20.000

Thông tin sản phẩm

Bột màu giả kim hiệu ứng Gương trang trí móng tay (1gram Tím Cà Đậm #8)

Bột màu giả kim hiệu ứng Gương trang trí móng tay (1gram Tím Cà Đậm #8) là sản phẩm trang trí móng tay độc đáo và sáng tạo. Sản phẩm được làm từ hợp kim crom dạng bột siêu mịn, bicromat kali và chất màu, tạo nên hiệu ứng mạ Chrome hoặc kim loại hiệu ứng gương bóng bẩy, tùy theo màu nền của móng tay và cách phối màu của người sử dụng.

Đóng gói sản phẩm trong hũ nhựa kiểu dáng thay đổi tùy đợt hàng, với trọng lượng 1 gram. Hiệu ứng mạ Chrome hoặc kim loại hiệu ứng gương bóng bẩy sẽ tạo nên tông màu khác nhau, phụ thuộc vào màu nền khác nhau của móng tay và cách phối màu của người sử dụng.

Sản phẩm Bột màu giả kim hiệu ứng Gương trang trí móng tay (1gram Tím Cà Đậm #8) có thể được sử dụng một cách đơn giản để trang trí cho bộ móng tay của bạn trở nên đẹp hơn và sáng tạo hơn. Sau khi vệ sinh móng tay, bạn chọn màu nền như đen hoặc trắng để tạo khỏi. Sau đó, phủ thêm một lớp sơn bóng không màu tạo phản xạ. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng que bọt biển chuyên dụng hoặc tăm bông chấm và thoa đều bột gương lên bề mặt móng tay. Kết thúc với lớp phủ bóng không màu cuối cùng để sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn.

Để đặt mua sản phẩm Bột màu giả kim hiệu ứng Gương trang trí móng tay (1gram Tím Cà Đậm #8), quý khách có thể bình luận ở mục hỏi đáp để chọn màu mong muốn. Shop sẽ gửi mã hàng để quý khách đặt đúng màu yêu cầu. Lưu ý, sản phẩm được giao hàng theo tên và mã sản phẩm của quý khách.

#BộtMàuGiảKimHiệuỨngGươngTrangTríMóngTay #1gram #TímCàĐậm #8