Khuyến mãi

Bột loại bỏ độc và bổ sung chất xơ hỗ trợ tiêu hóa cho cơ thể Pure Life Siberi Nga
lazada.vn

Bột loại bỏ độc và bổ sung chất xơ hỗ trợ tiêu hóa cho cơ thể Pure Life Siberi Nga

219.000

286.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu vì đường ruột của bạn không hoạt động đúng cách? Bạn có thường xuyên bị táo bón và khó tiêu? Nếu vậy, hãy thử một sản phẩm tự nhiên đến từ Nga, là bột loại bỏ độc và bổ sung chất xơ hỗ trợ tiêu hóa cho cơ thể Pure Life Siberi Nga.

Sản phẩm này được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên và giàu chất xơ, giúp làm sạch đường ruột và tăng cường hoạt động tiêu hóa. Với phân phối đồng đều các dưỡng chất cần thiết, bột Pure Life Siberi còn giúp tăng cường hệ vi khuẩn đường ruột và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.

Pectin trong bột Pure Life Siberi giúp làm sạch cơ bản đường ruột và cải thiện khả năng vận động của đường ruột. Trà Kuril và cây Phan tả diệp có tác dụng nhuận tràng nhẹ, giúp cho quá trình tiêu hóa được diễn ra một cách dễ dàng hơn. Inulin của củ Cúc vu cùng với cây Cúc dại và Tầm xuân giúp tăng cường hệ vi khuẩn đường ruột, từ đó giữ cho đường ruột của bạn khỏe mạnh hơn.

Với cách thức sử dụng đơn giản, chỉ cần thêm bột vào nước hoặc trộn cùng thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày, bạn có thể tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này. Bột Pure Life Siberi sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, không còn khó chịu vì đường ruột chậm tiêu hoá hay táo bón nữa.

Đặc biệt, sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không hề có chất bảo quản và chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Thay vì dùng những sản phẩm có chứa chất hóa học, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm tự nhiên này.

Với tất cả những lợi ích vượt trội của sản phẩm, một lọ bột loại bỏ độc và bổ sung chất xơ hỗ trợ tiêu hóa cho cơ thể Pure Life Siberi Nga chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm cho sức khỏe của bạn. Hãy đến với sản phẩm này để tận hưởng các lợi ích về đường ruột và cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

#PureLifeSiberiNga #BotLoaiBoDoc #BoSungChatXo #HoiTuTieuHoa #NhuantuTrang #ChongTaoBon #Pectin #TraKuril #CayPhanTaDiep #Inulin #CucVu #CanBangHeViKhuan #CayCucDai #TamXuan #TangCuongMienDich