Khuyến mãi

BỘT ĐẮP MẶT NẠ COLLAGEN TINH CHẤT VÀNG 24K GOLD GÓI 100GR giúp cải thiện nếp nhăn, chống lão hóa da thu nhỏ lỗ chân lông
shopee.vn

BỘT ĐẮP MẶT NẠ COLLAGEN TINH CHẤT VÀNG 24K GOLD GÓI 100GR giúp cải thiện nếp nhăn, chống lão hóa da thu nhỏ lỗ chân lông

20.000

25.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về làn da của mình? Bạn đang muốn tìm một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả để giúp da bạn trông trẻ hơn? Bạn đã thử rất nhiều sản phẩm và cách chăm sóc da, nhưng chưa một lần nào bạn cảm thấy da mình thật sự khỏe mạnh và trẻ trung?

Hãy để sản phẩm "BỘT ĐẮP MẶT NẠ COLLAGEN TINH CHẤT VÀNG 24K GOLD GÓI 100GR" giúp bạn cải thiện nếp nhăn, chống lão hóa da và thu nhỏ lỗ chân lông, cho bạn làn da tươi trẻ và mịn màng như da em bé. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Italia với thành phần tiên tiến nhất, chiết xuất tinh chất vàng 24k, tinh chất collagen, nhân sâm, bạc hà và chiết suất gen tảo, giúp cho sản phẩm đặc biệt hiệu quả và an toàn cho mọi loại da mặt.

Vàng là một trong những khoáng chất quan trọng cho sức khỏe của da, giúp da chống lại các tác nhân ô nhiễm, bụi bẩn, tia UV và các gốc tự do gây hại cho da. Tăng cường sức sống của da, giảm các dấu hiệu lão hóa, tạo nên làn da tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Với công nghệ Nano mới nhất, sản phẩm có thể thẩm thấu vào da nhanh chóng, giúp cho các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt hơn trên da, giúp da của bạn trở nên khỏe mạnh và tươi trẻ đầy sức sống. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp cho da bạn giảm các vết thâm nám, giúp da trắng sáng và mịn màng hơn.

Sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa mặt thật sạch, pha một lượng sản phẩm vừa đủ với nước tinh khiết hoặc sữa tươi rồi khuấy đều tay. Sau đó, đắp sản phẩm lên mặt để khoảng 15-30 phút, sau đó rửa mặt thật sạch để tận hưởng làn da tươi trẻ và mịn màng nhất.

Đặc biệt, sản phẩm được đóng gói gọn nhẹ trong gói 100gr, tiện lợi cho bạn mang đi bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào để dùng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da mặt.

Hãy đến với sản phẩm "BỘT ĐẮP MẶT NẠ COLLAGEN TINH CHẤT VÀNG 24K GOLD GÓI 100GR" để có làn da tươi trẻ và mịn màng nhất!

#BotMatNaCollagenVang24k #Vang24k #TinhChatVang24k #TinhChatCollagen #NenSam #ThuNhoLoChanLong #ChongLaoHoaDa #CaiThienNepNhan #BaiTatVetNam #TrangDaMoi #MongNha #Spa #SanPhamLamDep