Khuyến mãi

Bóp Vải 3087 Deli - Nâu
tiki.vn

Bóp Vải 3087 Deli - Nâu

27.001

39.500

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bóp vải nhỏ gọn để đựng các vật dụng cá nhân tiện lợi? Hãy thử sản phẩm Bóp Vải 3087 Deli - Nâu, với thiết kế đẹp mắt và chất liệu vải mềm bền chắc.

Khác biệt với các loại bóp vải thông thường, Bóp Vải 3087 Deli sở hữu kiểu dáng vô cùng dễ thương và đẹp mắt. Với các hoạ tiết ngộ nghĩnh, sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng và đáng yêu.

Được làm bằng chất liệu vải mềm mại, Bóp Vải 3087 Deli - Nâu không chỉ mang lại cảm giác mềm mại dễ chịu khi sử dụng, sản phẩm còn rất bền chắc và có độ bền vượt trội. Dây kéo được thiết kế trơn tru, dễ sử dụng và có độ bám tốt giúp tránh tình trạng kẹt giữa chừng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bóp vải nhỏ gọn và tiện lợi, thì Bóp Vải 3087 Deli - Nâu là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Kích thước nhỏ gọn, chỉ 10 x 7.5 cm, Bóp Vải 3087 Deli có thể chứa đựng các vật dụng cá nhân gọn gàng và tiện lợi.

Nếu bạn đang muốn sở hữu sản phẩm này, hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Bóp Vải 3087 Deli - Nâu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn hoàn toàn xứng đáng để sở hữu.

#BópVải3087DeliNâu #BópVải #BópVảiDeli #Nâu #PhụKiện #TiệnLợi #ĐángYêu