Khuyến mãi

Bông tẩy trang mềm mịn lành tính Soin Pur Pháp 150 miếng
lazada.vn

Bông tẩy trang mềm mịn lành tính Soin Pur Pháp 150 miếng

36.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Bông tẩy trang mềm mịn lành tính Soin Pur Pháp 150 miếng

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bông tẩy trang hiệu quả và không gây kích ứng da thì Bông tẩy trang mềm mịn lành tính Soin Pur Pháp 150 miếng là lựa chọn đáng cân nhắc. Sản phẩm được sản xuất tại Pháp, đủ tiêu chuẩn và được bán trong các hiệu thuốc. Với công nghệ tiên tiến và thành phần 100% cotton không chứa chất hóa học, sợi bông mềm mịn nhờ thế không làm hại da, gây đau hay tróc da và giúp dễ dàng kéo theo lớp cặn trang điểm, bụi bẩn trên bề mặt và tế bào chết đang làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Bông tẩy trang Soin Pur được thiết kế dạng túi có dây rút rất tiện lợi để bảo quản bông tẩy trang khỏi bụi bẩn từ môi trường. Hai mặt bông được ép chặt nên bông hoàn toàn không bị xơ hay rách trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm tuyệt đối an toàn kể cả với trẻ nhỏ nên có thể được sử dụng để chăm sóc vết thương hở, vệ sinh cho em bé,… mà không gây kích ứng da.

Sử dụng Bông tẩy trang mềm mịn lành tính Soin Pur Pháp 150 miếng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng kèm với các loại nước tẩy trang, toner… trong trang điểm, tẩy trang hoặc dùng để vệ sinh trẻ nhỏ thay giấy khô, giấy ướt.

Nhìn chung, Bông tẩy trang mềm mịn lành tính Soin Pur Pháp 150 miếng là một sản phẩm đáng tin cậy trong chu trình skincare hàng ngày của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc gây kích ứng da hay dị ứng khi sử dụng sản phẩm này. Hãy thử và trải nghiệm cảm giác làn da sạch đẹp, mềm mượt mà Bông tẩy trang mềm mịn lành tính Soin Pur mang lại ngay hôm nay.

#BôngTẩyTrangSoinPurPháp #BôngTẩyTrangMềmMịnLànhTính #VậtDụngSkincareHàngNgày #LànDaSạchĐẹp #AnToànChoTrẻEm #100PercentCotton #HữuHiệuTrongChămSócDa #TiệnLợiTrongBảoQuản #TẩyTrangHiệuQuả #VệSinhdànhChoTrẻEm