Khuyến mãi

Bông Tẩy Trang Ipek. 150 Miếng. Hàng Thổ Nhĩ Kì
lazada.vn

Bông Tẩy Trang Ipek. 150 Miếng. Hàng Thổ Nhĩ Kì

25.000

35.000

Thông tin sản phẩm

Bông tẩy trang Ipek – sản phẩm tuyệt vời cho một làn da mịn màng

Bông tẩy trang Ipek là một sản phẩm xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, với giá trị đóng gói 150 miếng đầy đủ để sử dụng trong một khoản thời gian dài. Điều đặc biệt về sản phẩm này chính là thành phần 100% bông cotton là một loại bông tẩy trang hữu cơ được sản xuất bởi công ty Ipek Idrofil Pamuk – công ty hàng đầu Đông Âu về sản xuất bông an toàn.

Bông tẩy trang Ipek với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp tẩy trang và làm sạch mọi bụi bẩn bám trên da bằng nước sạch, nước tẩy trang hay nước hoa hồng chăm sóc da. Miếng bông đượ c dệt thành 2 mặt khác nhau giúp tận dụng được tối đa sản phẩm. Sợi bông mềm mịn, thấm hút sâu dung dịch, nhẹ nhàng lau sạch vùng da nhạy cảm mà không để lại xơ bông trên mặt, da không bị tổn thương, giúp làn da sang mịn, rạng ngời.

Bông tẩy trang Ipek còn có tính tiện dụng cao với dây thắt bảo quản giúp cho miếng tẩy trang bên trong tránh khỏi bụi bẩn từ không khí và dễ dàng mang theo để sử dụng. Hướng dẫn sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm ướt bông bằng nước sạch hoặc sản phẩm tẩy trang, nước hoa hồng rồi nhẹ nhàng lau sạch mặt. Nên lau mặt từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên để da tránh bị chảy xệ, nếp nhăn.

Bông tẩy trang Ipek là một sản phẩm hiệu quả và an toàn để chăm sóc làn da của bạn. Sản phẩm được đóng thành gói để bạn dễ dàng mang theo và sử dụng khi cần thiết.

Hãy trải nghiệm sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt trên làn da của bạn!

#BôngTẩyTrangIpek #HữuCơ #ThổNhĩKỳ #MiếngLauSạch #DễDàngSửDụng #ĐóngGóiTiệnLợi