Khuyến mãi

Bông Tẩy Trang Gấu Vịt Thỏ  Cotton P0085
lazada.vn

Bông Tẩy Trang Gấu Vịt Thỏ Cotton P0085

29.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Bông Tẩy Trang Gấu Vịt Thỏ Cotton P0085 - Đồng Hành Cùng Sắc Đẹp

Bông tẩy trang là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm đẹp hàng ngày của phái đẹp. Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, các sản phẩm bông tẩy trang ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Trong đó, Bông Tẩy Trang Gấu Vịt Thỏ Cotton P0085 là một sản phẩm được yêu thích bởi tính năng vượt trội của nó.

Với thiết kế vô cùng đáng yêu với hình dáng gấu vịt thỏ trên bông tẩy trang, sản phẩm này sẽ không chỉ giúp bạn làm sạch lớp trang điểm mà còn trở thành một vật dụng decor đáng yêu trên bàn trang điểm.

Bông Tẩy Trang Gấu Vịt Thỏ Cotton P0085 được làm từ 3 lớp cotton, cho độ mềm mịn và êm ái trên da. Với gói tiết kiệm 200 miếng, người dùng có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không cần phải lo lắng về việc hết hàng.

Sản phẩm này không chỉ giúp bạn loại bỏ lớp trang điểm một cách dễ dàng mà còn giúp làm sạch các tế bào chết trên da, ngăn ngừa mụn và tạo cảm giác thư giãn trên da. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là kết cấu nhiều lớp không dễ rách, dễ dàng thao tác tẩy trang như vùng mắt và mặt mà không gây đỏ xước da.

Được kiểm định y tế không hóa chất, sản phẩm Bông Tẩy Trang Gấu Vịt Thỏ Cotton P0085 hoàn toàn an toàn cho da bạn. Đặc biệt phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn làm sạch nhẹ nhàng mà không gây hại cho da, để lại cảm giác sạch sẽ và mịn màng trên bề mặt da.

Với những tính năng vượt trội của mình, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm Bông Tẩy Trang Gấu Vịt Thỏ Cotton P0085 được yêu thích như vậy. Đừng ngần ngại để sở hữu ngay sản phẩm này và đồng hành cùng sắc đẹp mỗi ngày.

Hãy sử dụng sản phẩm Bông Tẩy Trang Gấu Vịt Thỏ Cotton P0085 để thư giãn và mang lại sắc đẹp cho làn da của bạn!

#bongtaytrang #taytrang #lameila #lameilaofficial #bongtaytranggauvitho #cottonp0085 #bongtaytrangcotton #bongtaytrang200mieng #taytrangkhongdateradau #antoantoituyetdoi #sanphamcokho #sanphamcosanluongtonkholon