Khuyến mãi

Bông tẩy trang 222 miếng 3 lớp cotton Pads
lazada.vn

Bông tẩy trang 222 miếng 3 lớp cotton Pads

30.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Bông tẩy trang 222 miếng 3 lớp cotton Pads - Sản phẩm tiết kiệm tiền hữu ích cho phái đẹp

Sản phẩm Bông tẩy trang 222 miếng 3 lớp cotton Pads đang được rất nhiều chị em tin dùng vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí của nó. Với số lượng lớn 222 miếng trong một túi và chất liệu vải bông tự nhiên 100%, sản phẩm này giúp chị em tiết kiệm được nhiều tiền hơn mỗi tháng.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc với độ dày ổn định và thấm hút nhanh chóng, giúp tẩy sạch các bụi bẩn li ti trên da mặt một cách hiệu quả mà không làm tổn thương da. Túi đựng 222 cái của sản phẩm được thiết kế với khoá zip, giúp túi không bị bụi và giữ cho sản phẩm luôn được dùng trong điều kiện sạch sẽ.

Mặc dù sản phẩm là hàng nội địa Trung, nhưng chất lượng của sản phẩm này không thua kém các sản phẩm tương đương của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường. Với giá cả vô cùng hấp dẫn, chị em có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng sản phẩm cao cấp này của Trung Quốc mà không tốn quá nhiều chi phí.

Tuy nhiên, sản phẩm này không ổn định qua các lô sản xuất. Độ dày của bông hãng sản xuất không đều và đảm bảo gì quá các lô sản xuất. Ngoài ra, sản phẩm chỉ có hai loại vỏ bao bì hồng đỏ và xanh nhưng chất lượng và số lượng bông như nhau, vì vậy khi mua hàng bạn sẽ được hoàn toàn ngẫu nhiên.

Chúng tôi đánh giá sản phẩm này 8-9 điểm bởi chất lượng tương đối tốt so với giá tiền. Vì thế, đừng đem sản phẩm này đi so sánh với các loại bông giá cả 100k 1 gói 120 miếng. Điều đó không cần thiết vì sản phẩm này đã có giá rất hấp dẫn, số lượng cũng tận 222 miếng. Nếu bạn là người hay makeup hay skincare, sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mỗi tháng.

Quý khách hàng lưu ý, shop chỉ bán sản phẩm theo khuôn khổ giá sỉ. Khi mua hàng, hãy đọc kĩ mô tả sản phẩm để tránh những rắc rối không đáng có. Khi có bất kỳ khiếu nại đơn hàng nào, hãy giữ lại phiếu in bên ngoài kiện hàng và liên hệ với shop để được hỗ trợ. Đặt hàng xong, hãy chú ý đến điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi từ bên giao hàng. Shop xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

#bongtaytrang #bongtaytrangcotton #cottonpads #pads #222mieng #3lop #tunhien #giare #chatluong #dongiau #tietkiemtien #thamhutnhanh #tuizip #noiDiaTrung