Khuyến mãi

Bông tai nữ nụ trai hàng về sll bạc
shopee.vn

Bông tai nữ nụ trai hàng về sll bạc

81.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Bông tai nữ nụ trai hàng về sll bạc - một sản phẩm đẹp và quý giá từ shop Bạc Kim Yến Lâm. Với chất liệu bạc chuẩn tuổi 925 và bạc ta, sản phẩm được đánh giá cao về độ bền và sáng bóng. Với hình dáng của nụ trai, bông tai nữ này sẽ giúp bạn nổi bật và quý phái hơn trong bất kì sự kiện nào.

Shop Bạc Kim Yến Lâm cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt nhất. Bông tai nữ nụ trai hàng về sll bạc có đủ size to nhỏ để phù hợp với tất cả khách hàng. Cùng với đó, shop còn có chế độ bảo hành làm sáng trọn đời, mua bán có hoá đơn giấy đảm bảo của shop, và hàng mới sáng bóng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chưa hết, shop Bạc Kim Yến Lâm còn tuyển sỉ, CTV toàn quốc với các ưu đãi không vốn, không ship hàng và không ràng buộc. Đây là cơ hội tốt cho những ai muốn kinh doanh bán hàng trực tuyến với sản phẩm bạc chất lượng cao từ shop uy tín này.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trên Facebook hoặc zalo của shop Bạc Kim Yến Lâm để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với phong cách của mình. Ngoài ra, địa chỉ của shop là tại Lương Ngọc, Thúc kháng, Bình Giang, Hải Dương.

Đến với shop Bạc Kim Yến Lâm và mua ngay bông tai nữ nụ trai hàng về sll bạc để trở nên quý phái và nổi bật hơn. Chúc bạn luôn tự tin và thật tỏa sáng!

#bongtainunutraihangvesllbac #backimyenlam #bactuoi925 #baohanhlamsangtrondoi #chatlieugionghinh100 #tuyensitoantoanquoc #khongvon #khongshiphang #khongrangbuoc #0973470727 #luongngoc #thuckhang #binhgiang #haiduong