Khuyến mãi

Bông tai nữ bạc mẫu bông hoa giá yêu nhất shopee
shopee.vn

Bông tai nữ bạc mẫu bông hoa giá yêu nhất shopee

110.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm món phụ kiện thời trang để làm nổi bật phong cách của mình? Bông tai nữ bạc mẫu bông hoa giá yêu nhất shopee chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với kiểu dáng mới lạ, tinh tế cùng chất liệu bạc cao cấp, bông tai sẽ giúp bạn bắt mắt hơn và tự tin hơn trước mọi người.

Sản phẩm được bán bởi shop Bạc Kim Yến Lâm trên shopee với chất lượng và giá thành tuyệt vời sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu thích sắc bạc. Với mẫu thiết kế bông hoa độc đáo, sản phẩm không chỉ giúp bạn trông nữ tính và thanh lịch hơn, mà còn đem lại sự chắc chắn bởi chất liệu bạc chuẩn tuổi 925 và bạc ta.

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của shop. Với cam kết hàng giống hình 100%, các khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sản phẩm nhận được không giống ảnh hay sản phẩm không đạt yêu cầu. Ngoài ra, shop còn cung cấp đủ size to nhỏ phù hợp với nhu cầu của các nàng.

Mua hàng tại Bạc Kim Yến Lâm, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành. Hàng mới sáng bóng, được bảo hành sáng trọn đời và mua bán có hoá đơn giấy đảm bảo của shop, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng bông tai nữ bạc, shop Bạc Kim Yến Lâm còn tuyển sỉ, CTV toàn quốc với những ưu đãi hấp dẫn như không yêu cầu vốn, không ship hàng và không ràng buộc. Các bạn có thể liên hệ với shop để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn đang muốn sở hữu món phụ kiện thời trang đẹp và độc đáo, hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm bông tai nữ bạc mẫu bông hoa giá yêu nhất shopee của shop Bạc Kim Yến Lâm ngay hôm nay để trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm này.

#BongtaiNubacBongHoa #GiaYeuNhatShopee #BacKimYenLam #SảnPhẩmBạc925 #SảnPhẩmGiốngHình100% #BảoHànhTrọnĐời #TuyểnSỉCTVToànQuốc