Khuyến mãi

bông tai nữ bạc, hoa tai thắt nơ kết hợp trai. hàng đẹp làm kỹ
shopee.vn

bông tai nữ bạc, hoa tai thắt nơ kết hợp trai. hàng đẹp làm kỹ

70.000

95.000

Thông tin sản phẩm

Bông tai nữ bạc, hoa tai thắt nơ kết hợp trai – sản phẩm không chỉ đẹp mà còn mang đậm phong cách thời trang của mùa hè. If bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bông tai nữ bạc đẹp có thể mang đi chơi hay đi làm hằng ngày thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Shop Bạc Kim Yến Lâm luôn cam kết về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sử dụng chất liệu bạc chuẩn tuổi 925, bạc ta để tạo nên sản phẩm. Với sự chế tác tinh xảo, sản phẩm bông tai nữ bạc, hoa tai thắt nơ kết hợp trai được chế tác cẩn thận với đủ size to nhỏ để phù hợp với khách hàng.

Một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm chính là mẫu hoa tai thắt nơ kết hợp trai. Sự kết hợp giữa hai loại trang sức mang đến cho sản phẩm sự thanh lịch và hiện đại, phù hợp với phong cách thời trang của hiện đại mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống bạc.

Shop Bạc Kim Yến Lâm cam kết về chế độ bảo hành sản phẩm. Sản phẩm sẽ được bảo hành đến khi sáng bóng, cam kết sản phẩm giống hình 100% và mua bán có hoá đơn giấy đảm bảo của shop.

Nếu bạn phân vân về việc lựa chọn sản phẩm bạc nữ thì hãy cứ liên hệ với shop để được tư vấn. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm bông tai nữ bạc, hoa tai thắt nơ kết hợp trai đẹp và chất lượng nhất. Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc chủ cửa hàng, shop còn tuyển sỉ, CTV toàn quốc để giúp bạn có thể kinh doanh sản phẩm bạc một cách nhẹ nhàng và dễ dàng.

Hãy truy cập trang Facebook hoặc Zalo: Nguyễn Văn Thanh (0973470727) để xem thêm nhiều sản phẩm bạc đẹp khác của shop hoặc đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi từ shop. Shop Bạc Kim Yến Lâm – nơi đem đến cho bạn những sản phẩm bạc đẹp, chất lượng và uy tín nhất.

#bongtainubac #hoataithatno #ket-hop-trai #hang-dep-lam-ky #bactunglam #backimyenlam #namnuhoada #daychuyenbac #vongtaybac #lactaybac #lacchanbac #nhanbanubac #trangphucuocsong #thietkephukien #sangtrongaobac #tienichphongcach #phukienxinhua #phongcachtuyetchieu #phukiendep #phukiennuphapkhau #chatlieubac #hoahongsangtrong #thanhtoancodien #tuyensithanhcong