Khuyến mãi

Bông tai nhiều mẫu, bông tai bạc kiểu dánh nhẹ nhàng cho các chị e, sắc nét như ảnh
shopee.vn

Bông tai nhiều mẫu, bông tai bạc kiểu dánh nhẹ nhàng cho các chị e, sắc nét như ảnh

65.000

115.000

Thông tin sản phẩm

Các chị em phụ nữ luôn muốn tìm kiếm những món đồ trang sức đẹp, sang trọng và tinh tế để tôn lên vẻ đẹp của mình. Và sản phẩm "Bông tai nhiều mẫu, bông tai bạc kiểu dáng nhẹ nhàng cho các chị e, sắc nét như ảnh" của shop Bạc Kim Yến Lâm là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một món đồ trang sức bạc đẹp, chất lượng và thời trang.

Với chất liệu bạc chuẩn tuổi 925 và bạc ta, sản phẩm này đảm bảo mang lại cho bạn sự an toàn và độ bền cao. Bên cạnh đó, các mẫu bông tai với nhiều kiểu dáng nhẹ nhàng, tinh tế, cùng gam màu sắc nét như ảnh, đem lại cho bạn sự tự tin và phong cách khi diện trong mọi dịp.

Bạn có thể tìm thấy các mẫu bông tai phù hợp với sở thích của mình tại shop của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi đăng ký với shop. Shop chúng tôi cam kết sản phẩm hàng đầu và mong muốn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với mỗi món đồ bạn mua từ chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang sức bạc đẹp, chất lượng và phù hợp với sở thích của mình, hãy đến và trải nghiệm sản phẩm "Bông tai nhiều mẫu, bông tai bạc kiểu dáng nhẹ nhàng cho các chị e, sắc nét như ảnh" của chúng tôi để tận hưởng cảm giác tự tin và phong cách trong mọi dịp. Liên hệ ngay với shop để được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

#bongtai #bontainhieumau #bontai bac #bontaidanhnhe #chatlieubac #925 #sacnetnhuconhinh #trangsuc #phukien #thoitrang #nu #chichuyen #lac #dep #vongtay #nhannu #bacta #bactunglam #bactunglambac #kimyenlam #tuyensitoanquoc #khongvon #khongship #baohanhlamsangtrondoi