Khuyến mãi

Bông tai hóa 4 cánh đá chủ 6mm bạc cao cấp s99 cho nữ
shopee.vn

Bông tai hóa 4 cánh đá chủ 6mm bạc cao cấp s99 cho nữ

81.000

125.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món đồ trang sức độc đáo và sang trọng để làm quà tặng cho bạn gái, bạn tình hay chị em của mình? Bông tai hóa 4 cánh đá chủ 6mm bạc cao cấp s99 cho nữ của shop Bạc kim yến Lâm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với chất liệu bạc chuẩn tuổi 925, bạc ta, sản phẩm có độ bền cao và đẹp mắt. Với thiết kế hóa 4 cánh như bông tuyết, đá chủ 6mm được chú trọng chi tiết, tỉ mỉ, tạo nên một sản phẩm trang sức độc đáo và quyến rũ. Bông tai bạc cao cấp s99 còn có đủ size từ to đến nhỏ để phù hợp với mọi kích thước tai.

Bên cạnh đó, shop cam kết sản phẩm như hình, giữ sáng bóng lâu dài, có hoá đơn giấy đảm bảo của shop và bảo hành làm sáng trọn đời. Điều đó giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm tại shop.

Nếu còn chưa thuyết phục bạn, shop còn có chính sách tuyển sỉ, CTV toàn quốc, không vốn, không ship hàng và không ràng buộc. Hãy chất ngay với shop để nhận được nhiều ưu đãi và tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của shop.

Nếu bạn muốn tìm kiếm mẫu mã trang sức đẹp hơn, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu trên Facebook hoặc Zalo của shop. Với địa chỉ ở Lương Ngọc, Thúc kháng, Bình Giang, Hải Dương và số điện thoại Zalo là 0973470727 của Mr Thanh, bạn hoàn toàn có thể liên hệ để mua hàng.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bông tai hóa 4 cánh đá chủ 6mm bạc cao cấp s99 cho nữ của shop Bạc kim yến Lâm. Hy vọng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

#bôngtai #đáchủ #bạccao cấp #s99 #nhẫnnữ #bạctuổi925 #bạckimyếnLâm #sảnphẩmbạckim #chếđộbảohành #muađồbạc #đồnghồ #trangsức #hànggiốnghình #chatvớishop #tuyểnSỉ #CTV #khôngvốn #khôngshiphàng #khôngràngbuộc #vong #tay #lac #dep #nu #tron #xich #trang #thoi #phu #kien #suc #dai #tron #gian #catinh #dâychuyền #lắctay #lắcchân.