Khuyến mãi

Bông tai cho bé gái bạc ta treo trai
shopee.vn

Bông tai cho bé gái bạc ta treo trai

65.000

70.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bông tai đáng yêu và an toàn cho bé gái của mình? Hãy đến với Bạc Kim Yến Lâm để sở hữu ngay bông tai cho bé gái bạc ta treo trai đẹp và chất lượng nhé!

Với chất liệu bạc chuẩn tuổi 925, hàng giống hình 100% và có đủ size to nhỏ, bạn hoàn toàn yên tâm khi cho con yêu của mình đeo bông tai tại đây. Hơn nữa, Bạc Kim Yến Lâm cam kết bán hàng mới sáng bóng, có hoá đơn giấy đảm bảo của shop và bảo hành làm sáng trọn đời, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư cho sản phẩm này.

Đặc biệt, Bạc Kim Yến Lâm còn tuyển sỉ, CTV toàn quốc với chương trình không vốn, không ship hàng và không ràng buộc. Điều này giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận và hợp tác với shop một cách thuận tiện.

Hãy đến với Bạc Kim Yến Lâm để tìm kiếm các mẫu bông tai cho bé gái khác, hoặc nhấn chat với shop để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Nhanh chân đặt hàng ngay để sở hữu một món quà đáng yêu và an toàn cho con yêu của bạn!

#bongtaichobegaibactatreotrai #bacchuantuoi925 #hieutrang100 #baochamsoc #khongrangganbuoc #tuyensitoanquoc #chatvoinhanshoptuantaiuuu #bachimyenlam #shopee #muanhahangchinhhang