Khuyến mãi

Bông tai bé treo cầu phay bạc ta giá xưởng
shopee.vn

Bông tai bé treo cầu phay bạc ta giá xưởng

80.000

90.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món phụ kiện để làm mới tủ đồ của mình? Bông tai bé treo cầu phay bạc ta giá xưởng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế tinh xảo, bông tai bé treo cầu phay bạc ta giá xưởng là một món phụ kiện đẹp mắt và sang trọng không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng.

Sản phẩm được thiết kế với cầu phay bạc ta giúp bông tai trở nên nhẹ nhàng, thời thượng và dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, từ nữ tính đến cá tính. Đặc biệt, chất liệu bạc chuẩn tuổi 925, bạc ta được sử dụng, cam kết cho sản phẩm đạt độ bền cao và giữ được độ sáng bóng lâu dài.

Bạn không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành của sản phẩm khi đến với shop Bạc Kim Yến Lâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm giống hình 100%, cùng với đầy đủ size to nhỏ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chế độ bảo hành tại Bạc Kim Yến Lâm cũng rất nổi bật, với hàng mới sáng bóng, mua bán có hoá đơn giấy đảm bảo của shop và bảo hành làm sáng trọn đời.

Bạn không cần phải lo lắng về giá cả khi đến với shop Bạc Kim Yến Lâm, bởi chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ sinh viên đến những người đi làm.

Ngoài ra, bạn còn có thể tư vấn trực tiếp với shop để nhận được nhiều ưu đãi, tuyển sỉ hoặc CTV toàn quốc, không yêu cầu vốn hay phải ship hàng. Shop Bạc Kim Yến Lâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Hãy ghé thăm shop của chúng tôi trên shopee.vn/vanthanhcntt04 hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.

#bongtaibe #cauphay #bactagiaxuong #bacchuan925 #hanggionghinh #baohanhtrondoi #chatluongtot #khongvon #khongshiphang #tuyensi #ctvtoanquoc #backimyenlam #shopee #muanhandoan #uonghoanhat #uytin #sanphamchatluongcao #phukienthoitrang #thoitrangnu #haiduong