Khuyến mãi

Bồn ngâm chân hồng ngoại massage thư giãn - Chậu ngâm chân masage hồng ngoại - Máy ngâm chân massage thư giãn có hồng ngoại
lazada.vn

Bồn ngâm chân hồng ngoại massage thư giãn - Chậu ngâm chân masage hồng ngoại - Máy ngâm chân massage thư giãn có hồng ngoại

380.000

380.000

Thông tin sản phẩm

Bồn ngâm chân hồng ngoại massage thư giãn - Cải thiện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại và bận rộn, việc chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, bồn ngâm chân hồng ngoại massage thư giãn là sản phẩm không thể thiếu để giúp cho bạn thư giãn và cải thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Phương pháp ngâm chân đơn giản và hiệu quả này đang được rất nhiều người áp dụng và đông y cũng khuyên ngâm chân như một phương pháp trị bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Bồn ngâm chân hồng ngoại massage thư giãn giúp đánh tan mệt mỏi và giảm căng thẳng sau một ngày làm việc. Đặc biệt, massage lòng bàn chân có thể giúp loại bỏ một số bệnh như chóng mặt, đau đầu và kích thích huyệt đạo giúp lưu thông máu và bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm này còn được cải tiến thêm với nhiều tính năng ưu việt như tạo khí ozon để khử khuẩn và sủi bọt để thư giãn, giảm mệt mỏi. Ngoài ra, bồn ngâm chân hồng ngoại massage thư giãn cũng được trang bị đèn hồng ngoại để giúp giảm đau và co cứng cơ ở những người mắc bệnh xương khớp.

Sản phẩm này được thiết kế với 8 con lăn massage tự động giúp kích thích vào các huyệt đạo, giúp lưu thông máu và hỗ trợ điều trị các bệnh. Hơn nữa, bồn ngâm chân hồng ngoại massage thư giãn có khả năng tự làm nóng nước và giúp bạn cài đặt mức nhiệt độ phù hợp với từng nhu cầu. Ngâm chân với nước nóng sẽ giúp ấm cơ thể, hạn chế tê bì, đau nhức, chống lại tai biến. Sản phẩm này cũng giúp loại bỏ cảm giác nặng chân, chuột rút về đêm và giúp thư giãn các cơ bắp bị mỏi, tạo cảm giác hưng phấn, xua tan mệt mỏi. Hơn nữa, bồn ngâm chân hồng ngoại massage thư giãn giúp thúc đẩy vòng tuần hoàn máu, lưu thông khí và đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào.

Có thể ngâm chân tại nhà với sản phẩm này hoặc ngâm chân với nhiều loại thảo dược khác nhau để tăng hiệu quả chăm sóc sức khỏe. Nhiều người đã sử dụng và đánh giá cao sản phẩm bồn ngâm chân hồng ngoại massage thư giãn. Với thiết kế thông minh với đèn hồng ngoại tiệt trùng nước, sủi bọt nước tạo ôxy và các tính năng khác, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời sau một ngày dài căng thẳng.

#Bồnngâmchânhồngngoạimassagethưgiãn #Chậungâmchânmasagehồngngoại #Máyngâmchânmasagethưgiãncóhồngngoại #Chăm sóccơthể #Giảmstress #Trịbệnhcơkhớp #Thưgiãn #Hỗtrợtáibaotuỷnhiềuthànhcông #Bồnngâmchântựđộng #Làmbóngiữnườngthưcụmổigiấcngủsâu #Lọaibỏcảmgiácnặngchân #Giúpđiềutrịđaudầu,mỏimắt,đaunhứcxươngkhớp,gópđầutrinhữốcỗi #Tăngthểlượngmáu,bảovệsứckhỏe #Giảiđộcchocơthể #Trìhbệnhcơkhớp,phòngtránhcườnboltaotháo #Hànhrangkhoảnghaytêbuốt #Đónấcanhớtúiqủađangcảm #Sảnphẩmbổsungđènhồngngoại #Sủibọtnướctạoôxyđểnghỉngơi #Lànđộngmassagevệtđượcvàolòngbànchân #Dễdàngchuyểnđộngbằngtaysáchnhiều #Bồnngâmchânđađạngchứcnăng#cơnútam,chóngmặtnghênhưcn#Dưỡngmát,khửmùiHôiởchân #Khửkhẩnướccótácdụngkhửkhuẩnvàkhửkhuẩnởchân #Giảmđaurấtnhấtnhấtđốivới:ngườimắcbệnhxươngkhớp #Tănglưucirculationalnuôiđầyđủ #Dùngsảnphẩmlàđợitiềnmệnhkhiđánhcơthể.