Khuyến mãi

Bờm tóc đính đá, băng đô cài tóc rửa mặt skincare nữ thời trang Hàn Quốc B22 - VHT SHOP
shopee.vn

Bờm tóc đính đá, băng đô cài tóc rửa mặt skincare nữ thời trang Hàn Quốc B22 - VHT SHOP

38.500

55.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một phụ kiện tóc vừa cute lại vừa thời trang? Hãy thử ngay bờm tóc đính đá và băng đô cài tóc rửa mặt skincare nữ thời trang Hàn Quốc B22 của VHT SHOP.

Với chất liệu vải bông cao cấp, sản phẩm vừa giúp bạn giữ tóc gọn gàng, vừa làm điểm nhấn cho set đồ của bạn thêm phần nổi bật. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sử dụng chúng trong rất nhiều trường hợp như: thời trang dạo phố, dự tiệc hay cả khi rửa mặt, trang điểm.

Bên cạnh đó, VHT SHOP cam kết về chất lượng sản phẩm, sẽ giúp bạn bắt trend dễ dàng và luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm được đóng gói kĩ càng trong hộp bìa carton dày dặn, hoàn tiền 100% nếu hàng hoá bị hư hỏng khi đến tay quý khách hàng và có thể hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới nếu quý khách không hài lòng.

Bởi vậy, hãy đừng chần chừ và mua ngay bờm tóc đính đá, băng đô cài tóc rửa mặt skincare nữ thời trang Hàn Quốc B22 của VHT SHOP để thêm phần xinh đẹp và tự tin trong mọi hoàn cảnh.

#vhtshop #phukienthoitrang #phukientoc #bangdoruamat #bangdo #ruamat #caitoc #caitocdithietke #vai #thethao #thoitrangHanQuoc #dethuong #bomtoc #bomtocdinhda #bangdovai #khanturban #thoithuong #noivai #nu #skincare #thoitrang #hantrend #hanquoc #thoitrangnu #dinhda