Khuyến mãi

Bô vệ sinh di động dành cho người già bà bầu Akiko Nhật Bản
lazada.vn

Bô vệ sinh di động dành cho người già bà bầu Akiko Nhật Bản

365.000

550.000

Thông tin sản phẩm

Bô vệ sinh di động là một sản phẩm rất tiện lợi và quan trọng đối với người già, bà bầu, người ốm, người khuyết tật và sản phụ. Nó được làm bằng nhựa cao cấp nên rất nhẹ và dễ dàng vận chuyển, sử dụng và làm sạch.

Với chiều cao 38cm, bài vệ sinh này được thiết kế đặc biệt cho người già và bà bầu, giúp họ có thể sử dụng một cách dễ dàng và thoải mái. Đặc biệt, sản phẩm này có bô dài 35cm, rộng 29cm, giúp người sử dụng có thể vừa ngồi và thoải mái tiện nghi.

Với việc có nắp đậy, bô vệ sinh di động này cũng rất dễ dàng để lấy ra làm sạch khi cần thiết. Màu sắc của sản phẩm cũng đơn giản và tinh tế với các lựa chọn trắng hoặc nâu.

Bộ vệ sinh di động này là một sản phẩm đến từ Nhật Bản với công nghệ tiên tiến và được sản xuất tại Trung Quốc. Với chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý, đây là một sản phẩm đáng để đầu tư cho người thân của bạn.

Bô vệ sinh di động là một sản phẩm không thể thiếu trong những chuyến đi đường dài hoặc khi di chuyển đến những nơi không có nhà vệ sinh tiện nghi. Đồng thời, đây cũng là một sản phẩm hữu ích cho những người lớn tuổi, bà bầu, người khuyết tật và sản phụ trong việc giúp họ vận động và sinh hoạt hoàn hảo hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ ích và tiện lợi như vậy, thì hãy đến ngay với bộ vệ sinh di động dành cho người già, bà bầu Akiko Nhật Bản và trải nghiệm những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bạn.

#BoVeSinhDiDong #NgheThuatVeSinh #TienIchChoNguoiGia #TienIchChoBaBau #AkikoNhatBan #SanPhamTrungQuocNHapKhau