Khuyến mãi

Bộ trò chơi Ô ăn quan viên gỗ - Đi tìm kho báu - 2 mặt chơi 3020
shopee.vn

Bộ trò chơi Ô ăn quan viên gỗ - Đi tìm kho báu - 2 mặt chơi 3020

162.500

250.000

Thông tin sản phẩm

Đừng để con của bạn bị nhấn chìm trong thế giới công nghệ, hãy để bé vừa chơi mà học cùng Lá Tre Shop với sản phẩm Bộ trò chơi Ô ăn quan viên gỗ - Đi tìm kho báu - 2 mặt chơi 3020.

Đây là một bộ trò chơi gia đình vô cùng thú vị và hữu ích giúp Ba mẹ và Bé cùng chơi và học. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu bìa cứng và gỗ thông sấy khô an toàn với trẻ và thân thiện môi trường.

Với mặt chơi 1, sản phẩm giúp các bé học đếm, phát triển tư duy logic phân tích và dự đoán thông qua trò chơi Ô ăn quan. Mặt chơi 2 là trò chơi Đi tìm kho báu rất thú vị giúp bé học đếm, phát triển tư duy cực tốt.

Bộ Trò chơi Ô ăn quan 2 trong 1 của Lá Tre Shop được thiết kế bắt mắt bao gồm bàn chơi được in hoạt hình dễ thương và sinh động. Bàn chơi được in bồi lên bìa cứng nên khi chơi rất chắc chắn không bị xô lệch các quân chơi, và có thể mở ra gấp vào rất gọn gàng và tiện dụng. Quân chơi được làm từ gỗ Thông tự nhiên được bào nhẵn, đã được gia công kỹ càng các góc sắc nhọn, không có phẩm màu và những chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Hộp cát tông bên ngoài chắc chắn, cứng cáp, rất tiện lợi để mang đi bất cứ đâu. Mặt sau của sản phẩm là trò chơi đổ xí ngầu Đi tìm kho báu giúp bé học đếm, phát triển tư duy cực tốt.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, thay vì lao vào giải trí bằng việc cầm chiếc smartphone các bố mẹ hãy dành một chút thời gian để chơi cùng với con, vừa giúp con tăng sự khéo léo, nhạy bén hơn vừa khiến tình cảm gia đình thêm gắn kết.

Bộ sản phẩm đều được thiết kế gia công tỉ mỉ và vô cùng bắt mắt, thu hút trẻ. Mỗi bộ đều có bonus thêm viên chơi nhỡ khi thất lạc và đây chính là sản phẩm đáng để đầu tư cho một gia đình yêu thích trò chơi và giáo dục cho bé. Lá Tre shop mong được ủng hộ của các bạn!

#bo-tro-choi #o-an-quan #vien-go #do-choi-go #than-thien-moi-truong #latreshop #co-o-an-quan #co-dat #xuc-xac #boatgame #tro-choi-van-dong-tri-tue #tro-choi-nhom #teambuilding #tro-choi-cho-lop-hoc #bo-tro-choi-mam-non #di-tim-kho-bau #ghep-hinh #phat-trien-tu-duy #gia-dinh-yeu-thuong #gioi-tre-tinh-nguyen.