Khuyến mãi

Bộ trò chơi Ô ăn quan viên gỗ - Đi tìm kho báu - 2 mặt chơi 3020
shopee.vn

Bộ trò chơi Ô ăn quan viên gỗ - Đi tìm kho báu - 2 mặt chơi 3020

162.500

250.000

Thông tin sản phẩm

Bộ trò chơi gia đình - Trò chơi nhóm thú vị Ô ăn quan giúp chúng ta nhớ lại một thời “tuổi thơ dữ dội” bởi những trò chơi dân gian. Và đừng để con của bạn bị nhấn chìm trong thế giới công nghệ, SMARTPHONE quá sớm, hãy để bé vừa chơi mà học cùng Lá Tre Shop nhé!

☑️Đối tượng sử dụng:

  • Là trò chơi vận động trí tuệ, trò chơi gia đình giúp Ba mẹ và Bé cùng chơi và học.
  • Là trò chơi tập thể tại lớp Mầm non, cấp tiểu học rất hữu ích trong các hoạt động ngoại khóa của Lớp
  • Boatgame, trò chơi nhóm tại văn phòng giữa những giờ nghỉ cũng rất thú vị nữa

☑️Chất liệu: Hàng made in vietnam CAO CẤP bằng các chất liệu bìa cứng, gỗ thông sấy khô an toàn với trẻ và thân thiện môi trường.

☑️Chi tiết sản phẩm:

  • Mặt 1: Là trò chơi Ô ăn quan dành có các bé trên 5 tuổi đã bắt đầu biến tính giúp các bé học đếm, các bạn lớn hơn giúp phát triển tư duy logic phân tích và dự đoán.
  • Mặt 2: Là trò chơi Đi tìm kho báu rất thú vị.

☑️Cách chơi: 2 trò chơi đều có tờ hướng dẫn cụ thể và chi tiết nha (tại cái này hơi dài tớ xin phép ko gõ ở đây nha)

Bộ Trò chơi Ô ăn quan 2 trong 1 của Lá Tre Shop được thiết kế bắt mắt bao gồm: ☑️Bàn chơi được in hoạt hình dễ thương và sinh động. Bàn chơi được in bồi lên bìa cứng nên khi chơi rất chắc chắn không bị xô lệch các quân chơi, và có thể mở ra gấp vào rất gọn gàng và tiện dụng. ☑️Quân chơi được làm từ gỗ Thông tự nhiên được bào nhẵn, đã được gia công kỹ càng các góc sắc nhọn, không có phẩm màu và những chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ. ☑️Hộp cát tông bên ngoài chắc chắn, cứng cáp, rất tiện lợi để mang đi bất cứ đâu. ☑️Mặt sau là trò chơi đổ xí ngầu Đi tìm kho báu giúp bé học đếm, phát triển tư duy cực tốt. Sau một ngày làm việc căng thẳng, thay vì lao vào giải trí bằng việc cầm chiếc smartphone các bố mẹ hãy dành một chút thời gian để chơi cùng với con, vừa giúp con tăng sự khéo léo, nhạy bén hơn vừa khiến tình cảm gia đình thêm gắn kết ❤.

Bộ sản phẩm đều được thiết kế gia công tỉ mỉ và vô cùng bắt mắt, thu hút trẻ. Mỗi bộ đều có bonus thêm viên chơi nhỡ khi thất lạc ạ ^^. Lá Tre shop mong được ủng hộ ạ!

#bo-tro-choi #o-an-quan #vien-go #do-choi-go #than-thien-moi-truong #latreshop #ô-ăn-quan #cờ-ô-ăn-quan #gỗ #xúc-xắc #cờ-đất #boatgame #trò-chơi-vận-động-trí-tuệ #trò-chơi-nhóm #teambuilding #trò-chơi-cho-lớp-học #bộ-trò-chơi-mầm-non #đitìmkhobáu #ghéphình #tro-choi-phat-trien-tu-duy