Khuyến mãi

Bổ tim CoQ10 Blackmores của Úc 300mg hàm lượng cao
lazada.vn

Bổ tim CoQ10 Blackmores của Úc 300mg hàm lượng cao

390.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Bổ tim CoQ10 Blackmores của Úc 300mg hàm lượng cao là sản phẩm chuyên dành cho những người bị rối loạn tim mạch, sơ vữa động mạch và phòng chống đột quỵ. Với hàm lượng Coenzyme Q10 (CoQ10) cô đặc, sản phẩm này giúp hỗ trợ duy trì sức khỏe tim mạch, tăng cường sức khỏe mạch máu và duy trì lipid máu khỏe mạnh.

Nhà có người lớn tuổi mắc tiền sử về tim mạch nên sử dụng sản phẩm để phòng chống bệnh tật. Sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ trong việc duy trì một hệ thống tim mạch khỏe mạnh và tăng mức năng lượng cho cơ thể.

Sản phẩm còn có tác dụng chống oxy hóa mạnh, có thể hỗ trợ trong việc duy trì mức cholesterol bình thường ở người khỏe mạnh và cải thiện khả năng hấp thụ oxy của các vận động viên và những người hoạt động thể chất nhiều nhằm cải thiện hiệu suất và năng lượng.

Đối với người cao tuổi, mức CoQ10 tự nhiên sẽ giảm theo tuổi tác. Sản phẩm Bổ tim CoQ10 Blackmores của Úc 300mg hàm lượng cao sẽ làm giảm triệu chứng mệt mỏi, đặc biệt là đối với người cao tuổi.

Sản phẩm được thiết kế dạng viên uống, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Người lớn chỉ cần sử dụng 1 viên/ ngày trong bữa ăn, hoặc làm theo chỉ dẫn của chuyên gia.

Sản phẩm Bổ tim CoQ10 Blackmores của Úc 300mg hàm lượng cao hoàn toàn an toàn và có chứng nhận đạt chuẩn chất lượng từ viện kiểm nghiệm thuộc chính phủ Úc.

Đừng để sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến tim mạch. Hãy lựa chọn sản phẩm Bổ tim CoQ10 Blackmores của Úc 300mg hàm lượng cao để bảo vệ sức khỏe tim mạch và duy trì một hệ thống tim mạch khỏe mạnh.

#bổtim #CoQ10 #Blackmores #hàmlượngcao #timmạch #sứckhỏe #mạchmáu #lipidmáu #oxyhóa #mỡmáu #nănglượng #tuổitác #độtquỵ #chuyêngia #sửdụng #30viên #phòngchống #mệtmỏi #cơbắp #vậnđộngviên #hiệusuất #sứcđềkháng #tốingườitimổnào