Khuyến mãi

Bộ sau sinh thời trang thiết kế chất mặc mát mặc nhà mùa hè dài tay freesize 45-65kg
shopee.vn

Bộ sau sinh thời trang thiết kế chất mặc mát mặc nhà mùa hè dài tay freesize 45-65kg

139.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Chào các bạn,

Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm "Bộ sau sinh thời trang thiết kế chất mặc mát mặc nhà mùa hè dài tay freesize 45-65kg" của shop Đầm bầu thiết kế Aiden.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đẹp, trẻ trung và rất phù hợp với mọi thời tiết mùa hè. Chất liệu lanh thái thoáng mát, đem lại sự thoải mái cho người mặc. Bộ có chun rút quần nên mọi người dễ dàng diện mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị khó chịu.

Bộ sau sinh của chúng tôi có kích thước Freesize từ 45 đến 65kg, phù hợp mọi dáng người của các chị em từ bầu bé đến bầu lớn. Tuy nhiên, vì kích cỡ trên có thể chênh lệch vài cm do quá trình đo đạc và sản xuất, vì thế chúng tôi khuyến khích các khách hàng nên chat với shop để được nhân viên tư vấn chuẩn size nhất.

Để mặt hàng đến với quý khách hàng trong tình trạng tốt nhất, chúng tôi khuyến khích khách hàng giặt ủi trước khi sử dụng vì trong quá trình vận chuyển có thể sản phẩm bị nhàu hoặc mất nếp gấp. Để sản phẩm được bền đẹp, chúng tôi khuyến khích giặt bằng tay hoặc máy giặt với lực quay nhẹ có túi giặt, không ngâm quá lâu hoặc sử dụng các chất có tính tẩy mạnh, tránh chà xát bằng bàn chải, hạn chế phơi ở nơi có ánh nắng gắt.

Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là hàng do shop tự thiết kế, sản phẩm hình ảnh, video shop tự quay chụp nên đảm bảo y hình 100% chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ. Chất liệu, lên form dáng chuẩn, giá cả tương xứng với chất lượng các mom nhận được. Nếu khách hàng có nhu cầu đổi size, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trong vòng 3 ngày.

Tôi hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, và mong muốn được phục vụ quý khách hàng trong những lần mua sau. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua chat. Xin cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của shop Đầm bầu thiết kế Aiden.

#dambau #vaybau #bau #thoitrang #dambauthietke #thietke #dam #vay #ao #vaythietke #vaydangxuong #xuong #congso #giare #caocap #deal #freeship #giamgia #váy_nữ #đồ_bộ_bầu #do_bo_bau_dep #bộ_đồ_cho_bà_bầu #bộ_đồ_bầu_mặc_nhà #bodobausaukhisinh #bodobauvasausinh #dobobaudethuong #dobobaugiare #bodochobabausausinh #bodobaumacnhagiare #bodochobau #dobo #dobodep #bodo #boquanaongu #bộđồbầu #boquanaobau #boquanaobaukate #boquanaobaumacnhathudong #bodobaumuahe #đồbộbầuđẹp #đồ_bộ_bầu_đẹp #dobodaitaychobabau #bobaudaitay #bobausausinh #bodobau #bochoconbu #quanaobau #bosausinh #bosauthietke #bosauthietkemacammat #bosinhsanthietkemamacmat