Khuyến mãi

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - XXL
tiki.vn

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - XXL

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ quần áo mới để làm mới tủ đồ của mình? Bạn muốn có một bộ quần áo thời trang, dễ mặc và với kiểu dáng đơn giản để có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện khác? Hãy thử xem bộ quần áo nữ - Bd040519 - Xanh lá - XXL của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bộ quần áo nữ - Bd040519 - Xanh lá - XXL được thiết kế với form dễ mặc, cho bạn sự thoải mái khi sử dụng. Nó cũng giúp bạn thể hiện phong cách thời trang của mình và tăng thêm sự tự tin khi ở bên cạnh các người xung quanh. Kiểu dáng trẻ trung và đơn giản tôn lên vóc dáng của bạn, cho bạn cái nhìn tươi trẻ và phong cách hơn.

Điều tuyệt vời về bộ quần áo này là bạn có thể kết hợp nó với rất nhiều các trang phục và phụ kiện khác nhau. Bạn có thể đeo vòng cổ, tất lưới hoặc giày cao gót để thêm phần sành điệu vào bộ trang phục này. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng bộ quần áo này cho bất kỳ dịp nào, từ đi làm đến đi chơi hay dự tiệc.

Bộ quần áo nữ - Bd040519 - Xanh lá - XXL được may từ các chất liệu cao cấp và được chọn lọc cẩn thận để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đường may tỉ mỉ, tinh tế giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi mặc bộ quần áo này.

Nếu bạn đang lo lắng về cách chọn kích cỡ phù hợp, hãy tham khảo hướng dẫn chọn size cùng với sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng tìm được kích cỡ phù hợp của mình cho bộ quần áo này.

Với mức giá hợp lý, chất lượng vượt trội, và kiểu dáng trẻ trung, bộ quần áo nữ - Bd040519 - Xanh lá - XXL là món quà tuyệt vời cho bản thân hoặc một người bạn của bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để trở thành người mặc bộ quần áo nữ - Bd040519 - Xanh lá - XXL đầu tiên!

#Bd040519 #BộQuầnÁoNữ #FashionStyle #Trendy #Comfortable #Confident #HighQuality #XanhLá #XXL #ClothingEssentials #SizeGuide