Khuyến mãi

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - XL
tiki.vn

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - XL

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ quần áo thật phù hợp cho phong cách thời trang của mình và có thể sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau? Vậy thì sản phẩm "Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - XL" chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn.

Được thiết kế với form dễ mặc, sản phẩm mang đến sự thoải mái và tự tin khi bạn diện lên. Màu xanh lá cùng kiểu dáng đơn giản, trẻ trung sẽ làm vóc dáng bạn trở nên thon gọn và nổi bật hơn. Không chỉ thế, sản phẩm còn rất dễ phối hợp với các trang phục, phụ kiện khác trong tủ đồ của bạn.

Đường may tỉ mỉ, tinh tế là đặc điểm của sản phẩm, nó mang đến chất lượng và độ bền tốt cho sản phẩm. Điều này giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong nhiều lần mặc, cũng như không lo sản phẩm bị rách, tép sau thời gian dài sử dụng.

Nếu bạn còn phân vân về kích cỡ phù hợp cho mình, không cần lo lắng. Hướng dẫn chọn size sẽ giúp bạn chọn được kích cỡ phù hợp nhất với chiều cao và cân nặng của bạn.

Với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo, sản phẩm "Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - XL" chính là một lựa chọn không thể bỏ qua trong tủ đồ của bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm này và trải nghiệm sự thoải mái, tự tin mà nó mang lại cho bạn.

#bộquầnáo #quầnáonữ #thờitrangnữ #thoáimái #phongcách #tựtin #đơncôngthiết #trẻtrung #vócdáng #kết hợp #đườngmaytỉmỉ #chất lượng #hướngdẫnchọnsize #xanh lá #XL