Khuyến mãi

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - L
tiki.vn

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - L

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - L là giải pháp hoàn hảo cho phụ nữ hiện đại. Thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần thời trang giúp bạn tự tin và thoải mái trong bất kỳ hoạt động nào.

Với form dáng vừa vặn, sản phẩm tôn lên vóc dáng và giúp bạn trở nên trẻ trung hơn. Bạn có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau và tạo nên những phong cách mới lạ, cá tính hoặc đơn giản chỉ là phong cách của bạn.

Điểm cộng của sản phẩm chính là đường may tỉ mỉ, tinh tế, giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị rách hay bong tróc.

Sản phẩm có màu xanh lá rất trẻ trung, giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Với size L phù hợp với nhiều dáng người.

Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm quần áo nữ vừa năng động, vừa trẻ trung, thì Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh lá - L là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt mà sản phẩm mang lại!

#Bd040519 #quanaonu #thoitrangnu #xanhla #sizeL #demanu #voicungtrangthaig #chattuyetdoi #kichthuocphuhop #trendythoitrang #fashionable #styledangyeu #maytinhreq #diendancaocap.