Khuyến mãi

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh dương - XXL
tiki.vn

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh dương - XXL

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ quần áo đẹp, dễ mặc và phong cách để tôn lên vóc dáng của mình? Nếu đúng vậy, thì Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thiết kế của bộ quần áo này là sự kết hợp tuyệt vời giữa phẩm chất thời trang và sự thoải mái trong mọi hoạt động. Nó đơn giản, trẻ trung và tôn lên vóc dáng của một cô gái hiện đại. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại phụ kiện và trang phục khác nhau để tạo ra nhiều phong cách khác nhau.

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo cả sự thoải mái và độ bền của sản phẩm. Đường may tỉ mỉ và tinh tế, mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng về chất lượng sản phẩm.

Tại sao không thử một cách tiếp cận khác cho việc chọn size và tránh các sai sót liên quan đến việc lựa chọn kích thước? Thay vì ghi chú số đo, bạn hãy đo khoảng cách giữa hai vị trí sau đây trên body của mình và đặt các giá trị này vào sẵn trong phần đặt hàng để được chú trọng nhằm tối giản phần đo size:

  • Khoảng cách giữa ngực trái và lưng phải (không gồm tay áo)
  • Khoảng cách giữa ngực phải và lưng trái (không gồm tay áo)

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp nâng tầm phong cách của mình và mang lại sự thoải mái trong mọi hoạt động, thì không có lý do gì để không sở hữu ngay Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519.

#boquanaonu #thoitrangnu #phongcachtretrung #tuongtacvocdang #tutin #docdao #xanhduong #sizeXXL #chatlieutot #dungtrongsanchoi #bd040519