Khuyến mãi

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh dương - M
tiki.vn

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh dương - M

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ quần áo mới để tỏa sáng với phong cách thời trang riêng của mình? Hãy để sản phẩm "Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh dương - M" giúp bạn thể hiện phong cách thời trang của mình một cách dễ dàng và tự tin hơn!

Sản phẩm được thiết kế với form dễ mặc, vừa cơ thể và mang lại sự thoải mái tuyệt đối trong mọi hoạt động. Với kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, bộ quần áo này sẽ giúp bạn tôn lên vóc dáng của mình và không bao giờ lỗi thời. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các trang phục khác để tạo ra một set đồ hoàn hảo cho mình.

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh dương - M được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đường may tỉ mỉ, tinh tế giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đảm bảo về màu sắc và độ bền, cho bạn sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Hướng dẫn chọn size cho sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đo kích thước ngực, eo và hông của mình, sau đó theo hướng dẫn chọn size tương ứng trên trang web và đặt hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chính xác theo kích thước mà bạn đã chọn.

Nếu bạn muốn thể hiện phong cách thời trang của mình và tự tin hơn trong các hoạt động hằng ngày, hãy lựa chọn sản phẩm "Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Xanh dương - M" của chúng tôi. Đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm chất lượng, đẹp và giá cả phải chăng!

#BoQuanAoNuBd040519XanhDuongSizeM #ThoiTrangNu #VocDangDep #MayTinhTe #TrendyFashion #SimpleYetChic #MustHave #WomensClothing #PerfectFit #Fashionista #ConfidentStyle #ComfortableWear