Khuyến mãi

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Hồng - S
tiki.vn

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Hồng - S

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ quần áo nữ thời trang, dễ mặc và phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau? Vậy thì Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Hồng - S chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với thiết kế form dễ mặc, bộ quần áo này sẽ giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động và tự tin trước những người xung quanh. Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung tôn lên vóc dáng người mặc, và bạn có thể dễ dàng kết hợp với các trang phục, phụ kiện khác để tạo nên phong cách riêng của mình.

Đường may tỉ mỉ, tinh tế giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bộ quần áo này được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo sự thoải mái cho người mặc và độ bền của sản phẩm.

Nếu bạn đang lo lắng về kích cỡ sản phẩm, hãy yên tâm vì chúng tôi cung cấp hướng dẫn chọn size chi tiết để giúp bạn tìm ra kích cỡ phù hợp nhất.

Với "Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Hồng - S", bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm đến dạo phố với bạn bè. Đừng chần chừ nữa, hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này!

#BộQuầnÁoNữ #ThờiTrangNữ #Bd040519 #Hồng #SizeS #Đồngphục #Đồngphúcthểthao #Fashion #Clothing #WomensClothing #Trendy #ChấtliệuTốt #Tựtin #Mixmatch #Maytỉmỉ #TinhTế