Khuyến mãi

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Be - XXL
tiki.vn

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Be - XXL

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ quần áo nữ có thể phù hợp với phong cách của bạn và đem lại sự thoải mái trong mọi hoạt động? Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Be - XXL chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thiết kế với form dễ mặc, sản phẩm vừa thể hiện phong cách thời trang của bạn, vừa mang lại sự thoải mái trong mọi hoạt động, đồng thời tôn lên vóc dáng người mặc.

Sản phẩm với kiểu dáng đơn giản, trẻ trung giúp bạn dễ dàng kết hợp với các trang phục khác, phụ kiện khác mà không phải lo lắng về sự phù hợp của chúng. Với chất liệu vải cao cấp, sản phẩm đảm bảo mang đến sự thoải mái khi mặc và đường may tỉ mỉ, tinh tế giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang lo lắng về việc lựa chọn kích cỡ phù hợp, chúng tôi cung cấp hướng dẫn chọn size để giúp bạn đưa ra quyết định thông minh nhất. Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Be - XXL được thiết kế dành cho các cô nàng có vóc dáng lớn hơn và cần sự thoải mái khi mặc quần áo.

Với Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Be - XXL, bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin trước những người xung quanh và hoàn thành mọi hoạt động hằng ngày một cách dễ dàng. Nhanh chân đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm hoàn hảo này.

#bộquầnáo #quầnáo #đầm #phongcách #thờitrang #tựtin #vócdáng #trẻtrung #dễkếtthúc #chấtliệu #tỉmỉ #tinhtế #sizeXXL #Be #BD040519