Khuyến mãi

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Be - S
tiki.vn

Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Be - S

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ quần áo thời trang, dễ mặc và mang lại sự thoải mái trong mọi hoạt động? Nếu vậy, Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Be - S là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với phong cách trẻ trung, kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế, bộ quần áo này sẽ giúp bạn nổi bật và tôn lên vóc dáng của mình. Với chất liệu vải cotton thoáng mát và đường may tỉ mỉ, tinh tế, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, tự tin và thoải mái trong mọi hoạt động.

Không chỉ có thế, bộ quần áo này còn dễ dàng kết hợp với các trang phục và phụ kiện khác trong tủ đồ của bạn. Bạn có thể mặc nó cùng với giầy cao gót để tạo nên một phong cách thanh lịch và trang nhã, hoặc kết hợp với giầy thể thao và túi xách để tạo nên một phong cách thể thao và dòng chảy.

Về việc chọn size, hãy tham khảo bảng thông số kích thước của sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến kích thước hoặc sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Với giá cả hợp lý và chất lượng tốt, Bộ Quần Áo Nữ - Bd040519 - Be - S thực sự là một sản phẩm không thể bỏ qua trong tủ đồ của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự thoải mái và phong cách của sản phẩm này!

#quanaonu #thoitrangnu #formdemac #vocdangnguoimac #tunhien #tintexe #chatlieusanpham #kichthuocphuho #phukien #Bd040519 #Be #S