Khuyến mãi

Bổ phổi tăng hấp thu calcium đẹp da (HSD: cận date) chống lão hóa Vitamin D3 1000 IU 100v của Puritans Pride
lazada.vn

Bổ phổi tăng hấp thu calcium đẹp da (HSD: cận date) chống lão hóa Vitamin D3 1000 IU 100v của Puritans Pride

248.000

289.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có biết rằng Vitamin D3 được biết đến là một thành phần quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta? Nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, duy trì xương khỏe mạnh và còn có tác dụng chống lão hóa da. Và sản phẩm "Bổ phổi tăng hấp thu calcium đẹp da (HSD: cận date) chống lão hóa Vitamin D3 1000 IU 100v của Puritans Pride" của chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu này.

Được nhập khẩu 100% và chính hãng từ Puritan's Pride Inc USA, sản phẩm của chúng tôi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn.

Với thành phần cao cấp được chiết xuất từ Vitamin D3, sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch, chắc xương và hấp thu canxi, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng đẹp da, chống lão hóa và tăng cường chức năng phổi.

Sản phẩm được bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo sử dụng được lâu hơn. Mỗi ngày, bạn chỉ cần uống 1-2 viên trong bữa ăn và để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng của Vitamin D3 đối với sức khỏe của chúng ta và sản phẩm của chúng tôi được cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm số 33739/2015/ATTP-XNCB​.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng lợi ích của sản phẩm và giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống!

#vitamind #vitamind3 #tăngcườnghệmiễndịch #tangcuonghemiendich #tăngsứcđềkháng #tangsucdekhang #hệmiễndịch #sứcđềkháng #canxi #calcium #hấpthụ #hapthu #chốngcôixương #chongcoixuong #côixương #coixuong #puritanspride #puritanpride #bổphổi #tănghấpthucalcium #đẹpda #chốnglãohóa #HSD: cận date