Khuyến mãi

Bộ ốp sườn phải (PB406) HONDA WINNER X (64600K2PV40ZC)
shopee.vn

Bộ ốp sườn phải (PB406) HONDA WINNER X (64600K2PV40ZC)

457.127

457.127

Thông tin sản phẩm

Bộ ốp sườn phải (PB406) HONDA WINNER X (64600K2PV40ZC) - Phụ tùng chính hãng Honda

Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô hiện nay, việc thay thế phụ tùng trong quá trình sử dụng xe là điều không thể tránh khỏi. Và để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, QASCO cung cấp các phụ tùng chính hãng Honda.

Bộ ốp sườn phải (PB406) HONDA WINNER X (64600K2PV40ZC) là một trong những sản phẩm phụ tùng chính hãng Honda được QASCO cung cấp. Với mã phụ tùng được thể hiện trên bao bì từng sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm về tính chính hãng của sản phẩm mà mình mua.

Được sản xuất và thiết kế bởi nhà sản xuất Honda uy tín, bộ ốp sườn phải (PB406) HONDA WINNER X (64600K2PV40ZC) được đảm bảo chất lượng và độ bền cao, giúp cho chiếc xe của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Để đạt được hiệu quả tối đa, khách hàng cần lưu ý một số điều quan trọng khi mua sản phẩm. Chiều trái/phải của phụ tùng được tính theo hướng người lái, từ đuôi xe đến đầu xe. Người mua cần nhắn tin hỏi shop trước khi đặt mua nếu chưa nắm rõ về thông tin sản phẩm. Nếuđã bóc bao bì phụ tùng thì từ chối trả hàng.

Chính sách đặt biệt khi mua tại SHOPEE MALL QASCO cung cấp cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng. Với chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày miễn phí, miễn phí vận chuyển tối đa 25K và cam kết sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của QASCO.

Bộ ốp sườn phải (PB406) HONDA WINNER X (64600K2PV40ZC) được kiểm tra hàng cẩn thận đảm bảo chính xác về đầu mã và số lượng mã hàng khách hàng đặt mua. Bảo hành sản phẩm được chấp nhận đổi trả hàng nếu hàng tới tay khách hàng bị hư hại hoặc có sản phẩm lỗi. Khách hàng còn được hưởng chính sách đổi trả hàng miễn phí khi hàng không giống hình, sai mẫu, sai màu sắc, nhầm size, số lượng, móp méo do vận chuyển.

Với chất lượng sơn, mạ, đúc, bề mặt phụ tùng được đảm bảo, bộ ốp sườn phải (PB406) HONDA WINNER X (64600K2PV40ZC) là một trong những sản phẩm chính hãng Honda tuyệt vời giúp cho chiếc xe của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Hãy đến với QASCO và tận hưởng những sản phẩm phụ tùng chính hãng Honda tuyệt vời cho chiếc xe của bạn!

#phutung #honda #chinhhang #chinhhieu #qasco #quanganh #spareparts #genuine #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda

#phutung #honda #chinhhang #qasco #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda #bộ_ốp_sườn_phải #PB406 #hondawinnerX #genuine #chinhngach #spareparts #quanganh